Trao đổi sub là gì trên Youtube, Facebook, TikTok? Lợi ích Sub chéo 1-

Bạn thường thấy cụm từ “Trao đổi sub” được sử dụng nhiều trên Facebook, TikTok và Youtube hiện nay, nhất là khi công nghệ 4.0 xuất hiện. Vậy Trao đổi sub là gì, bạn đã biết hay chưa?

Trao đổi sub đang được rất nhiều chủ kênh Youtube, TikTok, Facebook quan tâm, muốn tăng sub càng nhiều càng tốt để có thể tăng lượng tương tác hiệu quả.Vậy thực chất thì trao đổi sub là gì?.

Bạn đang xem bài: Trao đổi sub là gì trên Youtube, Facebook, TikTok? Lợi ích Sub chéo 1-

trao doi sub la gi

Sub chéo 1-1 là gì, Trao đổi sub FB, TikTok, Youtube…

1. Trao đổi sub là gì?

Sub được viết tắt của từ trong tiếng Anh: Subscribe, có nghĩa là lượt đăng ký. Ví dụ bạn thích xem thế giới động vật của VTV2 trên kênh Thế giới động vật. Bạn muốn cập nhật thường xuyên video mới của kênh, bạn nên nhấn vào sub để có thể theo dõi hiệu quả, không bị bỏ lỡ video mới nào trên kênh.

Hơn nữa, khi nhấn sub, bạn sẽ được gửi thông báo mỗi khi kênh cập nhật nội dung mới nào đó. Vì thế, bạn sẽ không phải tìm kiếm nhiều mà chỉ cần nhấp vào thông báo đó là được.

Do đó, trao đổi sub được hiểu là hành động sub qua sub lại giữa các chủ kênh nhằm mục đích tăng sub, từ đó có thể tăng được lượng tương tác. Đây được xem là hành động hỗ trợ giúp nhau có lợi. Ví dụ kênh Cisnet.edu.vn sub cho kênh 9mobi.vn và ngược lại. Thay vì giới hạn số lần sub thì mỗi kênh có thể sub cho nhiều kênh khác nhau. Vì thế mà có sub chéo nhau, diễn ra phổ biến hiện nay.

2. Các dạng trao đổi sub phổ biến trong thời 4.0

Theo tìm hiểu, trao đổi sub, sub chéo là hành động trao đổi lượt đăng ký với nhau xuất hiện đầu tiên trên Youtube. Nhưng khi công nghệ 4.0 ra đời, mạng xã hội TikTok, Facebook… xuất hiện khiến cho việc trao đổi sub không còn giới hạn trên Youtube mà nó còn sử dụng nhiều trên các mạng xã hội.

2.1. Trao đổi sub Youtube

Trao đổi sub trên Youtube là cách sub qua sub lại giữa các chủ kênh Youtube. Thông thường, những chủ kênh Youtube mới sẽ thường mời gọi các kênh khác sub chéo nhằm hy vọng tăng sub để tăng tương tác. Thay vì mọi người nhắn tin cho từng kênh nhờ sub hộ, bạn có thể tham gia vào trong nhóm trên Facebook, Zalo và đăng bài nhờ sub chéo. Cách này sẽ giúp bạn gia tăng sub nhanh.

trao doi sub la gi 1

Sub chéo trên Youtube

2.2. Trao đổi sub Facebook

Trao đổi sub FB là việc follow (theo dõi) chéo giữa các trang. Bạn có thể nhờ chủ kênh trang nào đó nhấn follow cho trang mình, đồng thời cũng nhấn follow cho trang đó. Việc này mất nhiều thời gian nhưng hiệu quả lại không cao. Nhưng để có tương tác thật thì bạn đừng bỏ qua cách này.

2.3. Trao đổi sub TikTok

Tương tự như Facebook, TikTok cũng là một trong những tảng tăng tương tác, giúp bạn quảng cáo thương hiệu và bán hàng hiệu quả. Cách thức hoạt động của TikTok được thiết kế gần giống với Youtube. Mọi người có thể tạo video và đăng tải lên TikTok để người khác vào xem. Tương tự như Youtube, một kênh TikTok hay khi có nhiều sub. Do đó bạn đừng bỏ qua việc trao đổi sub giữa các kênh để tăng lượng sub cho mình nhé.

Trong suốt thời gian gần đây, SOS cũng là từ được nhiều người sử dụng, trở thành trend. Nếu bạn không biết SOS là gì thì đừng bỏ qua bài sau để có thể bắt trend hiệu quả.
Xem thêm: SOS là gì

3. Các lợi ích khi trao đổi sub

Lợi ích tăng sub các kênh Youtube, TikTok, trang Facebook có rất nhiều. Vì thế mà số lượng trao đổi sub ngày càng cao, vẫn luôn diễn ra. Cụ thể là:

– Tăng được lượng tương tác tự nhiên.
– Tiếp cận tới khách hàng mục tiêu dễ dàng.
– Quảng cáo thương hiệu, bán hàng hiệu quả.
– Giúp kênh, trang của mình có độ uy tín cao, thu hút khách hàng.

Tuy nhiên, nếu như lợi dụng sub chéo hoặc mua sub sẽ khiến bạn nhận lại hậu quả không như ý:
– Không tiếp xúc đúng với khách hàng tiềm năng.
– Làm nội dung kém chất lượng.

Hy vọng với chia sẻ trên đây, các bạn đã hiểu hơn về trao đổi sub. Nếu bạn đang làm chủ kênh Youtube hay TikTok… thì đừng bỏ qua hành động này.

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Kiến thức chung

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *