Tin tức

Tổng hợp công thức đồ uống trong Genshin Impact

Ngụm mộn mơ là sự kiện Genshin Impact mới nhất được phát hành trong phiên bản 2.5. Lần này, du khách được mời tới quán rượu Angels Share Pub để trở thành người pha chế trong ngày hãy xem công thức pha chế genshin impact . Tuy nhiên, lớp viên chức pha chế cuối cùng gặp vấn đề do giám sát phân phối rượu kém, vì vậy lớp ngày nay sẽ chỉ tập trung vào đồ uống ko cồn. Cùng tham khảo với thuvienhoidap nhé !

Tổng hợp công thức đồ uống trong Genshin Impact
công thức pha chế genshin impact

Of Drink A-Dreaming là sự kiện mới của Genshin Impact, biến người chơi thành những người pha chế thực thụ.

Bạn đang xem bài: Tổng hợp công thức đồ uống trong Genshin Impact

Trong thời kì diễn ra sự kiện, người chơi có thiết chế biến các vật liệu như cà phê, trà và nước trái cây. Có tổng cộng 21 công thức đồ uống để khám phá, vì vậy người chơi sẽ phải thử các vật liệu không giống nhau để tìm ra sự liên kết thích hợp. Hơn nữa, Genshin Impact có rất nhiều công thức để người chơi khám phá.

Nỗ lực liên kết mọi thứ lại với nhau thật lôi cuốn và thú vị, nhưng đối với những người chơi đã mất quá nhiều vật liệu để tìm ra sức thức thích hợp, hoặc những người chỉ muốn tiết kiệm thời kì trong việc xây dựng công thức. Bài viết này trình diễn tất cả các công thức cho sự kiện Genshin Impact OfDrinkA-Dreaming. ..

Nội dung câu trả lời

 

Tóm tắt công thức pha chế genshin impact

Cũng tại sự kiện này, người chơi sẽ nhận được ba nguyên liệu chính gồm trà, cà phê và nước trái cây cùng các phụ kiện khác để tạo ra hỗn hợp phù hợp với khách hàng của mình. Trong bài viết hôm nay, sẽ hướng dẫn các game thủ công thức đồ uống genshin để lấy lòng nhân vật của mình tại sự kiện One Mouth Dream.

công thức đồ uống genshin
Công thức đồ uống genshin

Công thức cà phê

Có tổng cộng 6 công thức pha cà phê

Công thức cà phê
Công thức cà phê
Tên đồ uống Vật liệu 1 Vật liệu 2 Vật liệu 3
Athenaeum cà phê cà phê cà phê
Ngõ được chiếu sáng bởi ánh trăng cà phê Sữa Bơ ca cao
Vườn địa đàng vàng cà phê cà phê Sữa
Đêm sao xoáy cà phê Sữa Sữa
Caramel pincorn cà phê Sữa caramen
Lá trang trọng cà phê cà phê Nước có ga

Công thức trà

Trà là thức uống có nhiều công thức nhất

công thức đồ uống genshin impact
Công thức đồ uống genshin impact
Tên đồ uống Vật liệu 1 Vật liệu 2 Vật liệu 3
Vườn sương mù trà trà trà
Buổi chiều của học giả trà trà Sữa
Buổi chiều của học giả trà Sữa Sữa
Tiếng cười và sự động viên trà Sữa Bơ ca cao
Tart Brilliance trà trà Chanh
Thư tình trà Sữa caramen
Borial watch trà Sữa cây bạc hà

Công thức nước ép trái cây

công thức đồ uống genshin impact
các công thức pha chế genshin impact

Of Drink A-Dreaming của Genshin Impact hiện có 6 công thức nước ép

Tên đồ uống Vật liệu 1 Vật liệu 2 Vật liệu 3
Hoàng hôn ở thung lũng xám nước ép hoa quả nước ép hoa quả nước ép hoa quả
Hồ rượu táo ngọt nước ép hoa quả Sữa Sữa
Sương lúc rạng đông nước ép hoa quả nước ép hoa quả Nước có ga
Nụ hôn phủ đầy tuyết nước ép hoa quả nước ép hoa quả Sữa
Bạch dương nước ép hoa quả nước ép hoa quả Chanh
Lợi ích của Barbatos nước ép hoa quả Nước có ga cây bạc hà

Công thức pha trộn hoa quả

Tên đồ uống Vật liệu 1 Vật liệu 2 Vật liệu 3
Đột quỵ đêm hôm cà phê nước ép hoa quả Sữa
tối trà nước ép hoa quả nước ép hoa quả

full công thức pha chế genshin impact
full công thức pha chế genshin impact

Một số nhân vật cần đồ uống nhất mực

nhân vật công thức nấu bếp Kích cỡ thùng
Kaeya 1 cà phê, 1 sữa, 1 bơ cacao Bạn nhìn tuyệt vời
Rosalia Công thức trà Nhỏ hoặc vừa
Diluc Nước ép 3 trái cây Bất kỳ
Lisa 1 tách trà, 1 cốc sữa, 2 hoặc 3 cốc caramen Phù hợp
Jean Công thức cà phê Phù hợp
Nakazato 4 hoặc 5 trà Bất kỳ
Yura 2 cà phê, 1 nước có ga nhỏ
Ningkou 2 loại nước ép trái cây, 2 quả chanh nhỏ
Hokudou 1 tách trà, 2 cốc nước ép trái cây Bạn nhìn tuyệt vời
Shenhe 2 nước ép trái cây, 1 sữa Bất kỳ

Đây là thể loại game NPR khá hãy tuy nhiện bạn cũng có thể tham khảo game Roblox khá là hay và trong quá trình nếu bạn bị lỗi như lỗi không vào được , không đăng nhập được thì hãy theo dõi cách sửa lỗi không vào được game trong roblox của thuvienhoidap nhé !

Video hướng dẫn công thức pha chế genshin impact


Thông tin thêm

Tổng hợp công thức đồ uống trong Genshin Impact

[rule_3_plain]

Of Drink A-Dreaming là sự kiện Genshin Impact mới nhất được phát hành trong phiên bản 2.5. Lần này, các Traveler sẽ được mời tới quán rượu Angel’s Share để làm người pha chế trong ngày. Tuy nhiên, vì lớp học pha chế cuối cùng gặp vấn đề do việc giám sát phân phối rượu yếu kém, nên lớp học ngày nay sẽ chỉ có các món đồ uống ko cồn.Of Drink A-Dreaming là sự kiện mới của Genshin Impact, biến người chơi thành bartender thực thụ(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Trong sự kiện này, người chơi sẽ có thể pha chế cà phê, trà và nước trái cây, cùng với một số vật liệu khác. Tổng cộng có 21 công thức đồ uống để khám phá, vì vậy người chơi sẽ phải thử trộn các vật liệu không giống nhau để tìm ra sự liên kết xác thực. Không những thế, còn có rất nhiều công thức nấu bếp trong Genshin Impact để người chơi khám phá.Mặc dù việc thử liên kết mọi thứ lại với nhau có sự lôi cuốn và thú vị, tuy nhiên đối với người chơi mất quá nhiều vật liệu cho việc tìm công thức đúng, hoặc chỉ đơn giản muốn tiết kiệm thời kì pha chế, thì bài viết này sẽ phân phối tất cả các công thức trong sự kiện pha chế Of Drink A-Dreaming của Genshin Impact.Tổng hợp công thức đồ uống trong Genshin ImpactCông thức cà phêOf Drink A-Dreaming có tổng 6 công thức cà phê(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Tên đồ uốngNguyên liệu 1Nguyên liệu 2Nguyên liệu 3AthenaeumCà phêCà phêCà phêMoonlit AlleyCà phêSữaBơ cacaoGolden EdenCà phêCà phêSữaNight of Swirling StarsCà phêSữaSữaCaramel PinconeCà phêSữaCaramelFoamy ReefCà phêCà phêNước có gaCông thức tràTrà là đồ uống có nhiều công thức nhấtTên đồ uốngNguyên liệu 1 Nguyên liệu 2Nguyên liệu 3Misty GardenTràTràTràScholar’s AfternoonTràTràSữaScholar’s AfternoonTràSữaSữaLaughter and CheerTràSữaBơ cacaoTart BrillianceTràTràChanhLove PoemTràSữaCaramelBoreal WatchTràSữaBạc hà(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Công thức nước ép trái câyHiện tại có 6 công thức nước trái cây trong Of Drink A-Dreaming của Genshin ImpactTên đồ uốngNguyên liệu 1Nguyên liệu 2Nguyên liệu 3Gray Valley SunsetNước ép trái câyNước ép trái câyNước ép trái câySweet Cider LakeNước ép trái câySữaSữaDawning DewNước ép trái câyNước ép trái câyNước có gaSnow-Covered KissNước ép trái câyNước ép trái câySữaBirch SapNước ép trái câyNước ép trái câyChanhBarbatos’ BoonNước ép trái câyNước có gaBạc hàCông thức pha trộnTên đồ uốngNguyên liệu 1Nguyên liệu 2Nguyên liệu 3Stroke of NightCà phêNước ép trái câySữaDuskTràNước ép trái câyNước ép trái câyCông thức nhân vật yêu cầuMột số nhân vật sẽ yêu cầu loại đồ uống nhất mực(adsbygoogle=window.adsbygoogle||[]).push({})Nhân vậtCông thứcKích cỡ ly đựngKaeya1 Cà phê, 1 Sữa, 1 Bơ cacaoLớnRosariaCông thức trà bất kỳNhỏ hoặc VừaDiluc3 Nước ép trái câyBất kỳLisa1 Trà, 1 sữa, 2 hoặc 3 CaramelVừaJeanCông thức cà phê bất kỳVừaZhongli4 hoặc 5 TràBất kỳEula2 Cà phê, 1 Nước có gaNhỏNingguang2 Nước ép trái cây, 2 ChanhNhỏBeidou1 Trà, 2 Nước ép trái câyLớnShenhe2 Nước ép trái cây, 1 SữaBất kỳ

[rule_2_plain]

#Tổng #hợp #công #thức #đồ #uống #trong #Genshin #Impact


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://download.com.vn/cong-thuc-do-uong-trong-genshin-impact-161634

Đánh Giá

 

Đánh Giá – 9.4

 

9.4

100

Hướng dẫn công thức đồ uống genshin đày đủ chi tiết !

User Rating:
5
( 1 votes)

 

 

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Tin tức

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thanhhoavci.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button