Tin tức

Lịch chiếu Vườn sao băng bản Thái

Vườn Sao Băng (phiên bản Thái Lan) -F4 Thái Lan là bộ phim xoay quanh cô nàng Golia mạnh mẽ, lạ mắt cùng câu chuyện tình yêu đầy thú vị và khó khăn của một thủ lĩnh nhóm F4. Bộ phim này được các bạn trẻ thích thú và săn đón. Sau đây là bộ phim Vườn sao sa phiên bản Thái Lan, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Nội dung phim Vườn Sao Băng phiên bản Thái Lan

Phiên bản Thái Lan của “Ryusei Hanazono” dựa trên một bộ phim hoạt hình (hoạt hình) Nhật Bản mang tên “Con nhà giàu” của đạo diễn Yoko Kamio.

Bạn đang xem bài: Lịch chiếu Vườn sao băng bản Thái

Nội dung của bộ phim này xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một chàng trai giàu có tên Time, trưởng nhóm F4 và một cô gái thẳng thắn tên Golia, có tính xấu. Sau nhiều lần gặp mặt và hiểu lầm, Thyme dần trông thấy tình cảm sâu đậm của mình dành cho Golia và quyết định giữ tình yêu của mình tới cùng dù gặp nhiều cản trở từ gia đình. “

lich chieu vuon sao bang ban thai 1

F4 Thái Lan là một phiên bản thực sự thâm thúy và ý nghĩa. Những bộ phim làm lại khác chưa xoáy sâu vào vấn đề bạo lực học đường nhưng Vườn sao sa bản Thái đang làm rất tốt điều đó. Mẹ của Thyme, người xuất hiện trong tập trước nhất, cũng bị ấn tượng bởi tất cả sự dạy dỗ khe khắt và sức ép khiến Thyme trở thành bạo lực.

Bộ phim “Vườn sao sa” bản Thái có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng trong đó có Tonta Wantantive Jakul. Jirawat Sutivanichsak; Metawin Opas iamkajorn Hirunkit Changkham

2. Thời gian chiếu Vườn sao sa phiên bản Thái Lan

Vườn sao sa phiên bản Thái Lan có tổng cộng 17 tập, mỗi tập kéo dài từ 60-70 phút. Phim sẽ phát sóng vào thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của GMM tính từ lúc ngày 18/12/2021.

3. Xem Vườn sao sa phiên bản Thái Lan

Trên đây là bộ phim Vườn Sao Băng phiên bản Thái Lan, một bộ phim Thái Lan được tuổi teen thích thú. Xem các thông tin hữu ích khác trong phần tài liệu Thư Viện Hỏi Đáp VN. Ngoài ra, bạn có thể xem giờ chiếu của các bộ phim đang được thích thú hiện nay trên các trang web trực tuyến như:

  • Giờ chiếu phim “Hoài niệm và ko thể quên”
  • Giờ chiếu phim Ngược dòng nước mắt
  • Giờ chiếu phim tôi và tuổi thơ
  • Giờ chiếu phim Chỉ là tình vợ chồng

..


Thông tin thêm

Lịch chiếu Vườn sao sa bản Thái

[rule_3_plain]

Vườn Sao Băng (Bản Thái) – F4 Thailand là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu thú vị nhưng cũng nhiều trắc trở của cô nàng Gorya mạnh mẽ và phong cách cùng chàng thủ lĩnh F4. Phim đang được tuổi teen thích thú và tìm kiếm rất nhiều. Sau đây là Lịch chiếu phim Vườn sao sa bản Thái, mời các bạn tham khảo.
1. Nội dung phim Vườn sao sa bản Thái
“Vườn sao sa” phiên bản Thái Lan được chuyển thể từ bộ phim hoạt hình (anime) Nhật Bản mang tựa đề “Con nhà giàu” của đạo diễn nổi tiếng Yoko Kamio.
Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa một công tử nhà giàu tên Thyme, thủ lĩnh của nhóm F4 với một cô nàng nhà nghèo phong cách và thẳng thắn tên Gorya. Sau nhiều lần gặp mặt và có những hiểu lầm, Thyme dần trông thấy tình cảm thâm thúy nhưng mà mình dành cho Gorya và quyết bảo vệ tình yêu tới cùng, dù gặp nhiều cản trở từ phía gia đình.”

F4 Thái Lan thực sự là phiên bản thâm thúy và ý nghĩa. Những bản remake khác ko đào sâu vấn đề bạo lực học đường trong lúc Vườn sao sa của Thái làm tốt được điều đó. Người mẹ của Thyme xuất hiện trong tập đầu cũng rất ấn tượng bởi tất cả những gì trình bày cho thấy được sự nuôi dạy khắc nghiệt và sức ép khiến Thyme trở thành bạo lực.
Bộ phim Vườn Sao Băng bản Thái có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ tài năng bao gồm Tontawan Tantivejakul; Vachirawit Chivaaree; Jirawat Sutivanichsak; Metawin Opas iamkajornHirunkit Changkham.
2. Lịch chiếu Vườn sao sa bản Thái
Vườn Sao Băng bản Thái có tổng cộng 17 tập, mỗi tập kéo dài 60 – 70 phút. Phim phát sóngvào thứ 7 hàng tuần trên kênh YouTube chính thức của GMM tính từ lúc 18/12/2021.
3. Xem phim Vườn sao sa bản Thái

Trên đây là thông tin Lịch chiếu Vườn sao sa bản Tháilà bộ phim Thái Lan đang được tuổi teen tìm kiếm rất nhiều. Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên phân mục Tài liệu của Thư Viện Hỏi Đáp VN. Ngoài ra các bạn tham khảo thêm lịch chiếu của một số bộ phim đang nóng hit hiện nay trên các trang mạng trực tuyến như:

Lịch chiếu phim Hạ tiên sinh lưu luyến ko quên
Lịch chiếu phim Thượng Nguồn Nước Mắt
Lịch chiếu phim Tôi và thời niên thiếu của tôi
Lịch chiếu phim Chỉ là quan hệ hôn nhân

TagsGicửa ải trí

[rule_2_plain]

#Lịch #chiếu #Vườn #sao #băng #bản #Thái


  • Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • Nguồn: https://bigdata-vn.com/lich-chieu-vuon-sao-bang-ban-thai-2/

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Tin tức

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thanhhoavci.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button