Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì? Đúng nhất

dong chi tlinh len do 1

Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì, lời bài hát Được rồi đi thôi, đồng chí tlinh lên đồ là gì, wowhay.com chia sẻ đồng chí tlinh lên đồ là bài gì.

Bạn đang xem bài: Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì? Đúng nhất

Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì?

Đồng chí tlinh lên đồ bài hát Siren. Siren là một bài hát có sự kết hợp ăn ý và độc đáo giữa rapper như tlinh, TGSN, RZ Mas.

Advertisement

Siren ra mắt người yêu nhạc vào tháng 5/2021 nhưng Siren thật sự viral trên TikTok, facebook vào đầu năm 2022 và dịp Tết Nhâm Dần thì Siren thanh hot trend trên mạng xã hội.

MV Siren đang đạt hơn 3,7 triệu view trên YouTube khi các bạn đang đọc những dòng chữ này từ wowhay.com.

Trend đồng chí tlinh lên đồ thế nào?

Nếu bạn là dân hệ TikTok chắc sẽ bắt ngay trend Đồng chí tlinh, lên đồ… khi lúc đầu để mặc mộc, không hề trang điểm, trang phục bình thường còn khi đoạn nhạc đồng chí tlinh lên đồ… phát lên thì chỉ 30s mặt mộc chuyển sang makeup cực hot nhìn không ra khiến người xem bất ngờ.

Chính tlinh chủ nhân ca khúc cũng bắt trend chính mình khi hôm qua đã đăng lên TikTok video biến hình với đoạn nhạc trên, nhận về hơn 3 triệu view chỉ sau 15 giờ lên sóng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì? Đúng nhất

Đồng chí tlinh lên đồ là bài gì?
Advertisement

Trend đồng chí tlinh lên đồ thế nào?

#Đồng #chí #tlinh #lên #đồ #là #bài #gì #Đúng #nhất

• Tổng hợp: Thư Viện Hỏi Đáp
  • #Đồng #chí #tlinh #lên #đồ #là #bài #gì #Đúng #nhất

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Tin tức

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thanhhoavci.edu.vn/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.