Tin tức

Cách làm bằng lái máy bay bà già

Bằng lái máy bay bà già, nhiều người mới nghe sẽ tự hỏi có cả loại bằng này sao? Thực chất thì không có loại bằng này mà chỉ là sử dụng công cụ để tạo bằng lái mbbg và chia sẻ vui với bạn bè mà thôi. Vậy cách tạo bằng chứng nhận lái mbbg như thế nào?

Bạn có thể tự tạo bằng các công cụ trên photoshop hoặc các phần mềm chỉnh sửa ảnh khác nếu bạn là một người giỏi đồ họa. Nhưng đơn giản hơn bạn có thể sử dụng công cụ có sẵn của một trang web theo hướng dẫn dưới bài viết này để làm bằng lái mbbg nhanh.

Bạn đang xem bài: Cách làm bằng lái máy bay bà già

Hướng dẫn tạo bằng lái máy bay bà già trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy khởi động trình duyệt lên, truy cập vào địa chỉ đăng ký làm bằng lái mbbg của EPhoto360 ở link này. Sau đó bấm chọn Bằng lái máy bay bà già ở dưới. Tiếp theo bấm Chọn ảnh ở cửa số tiếp theo.

Lam Bang Lai MBBG 12Lam Bang Lai MBBG 13

Bước 2: Ở phần tiếp theo, bạn có thể nhấp Chọn Ảnh, sau đó bạn có thể chọn Chụp ảnh để chụp một bức ảnh ngay lúc đó, hoặc bấm Thư viện ảnh để chọn ảnh đã có sẵn trước đó. Tiếp theo căn chỉnh khung ảnh vừa ý hoặc bấm hai nút xoay trái, xoay phải ở dưới, cuối cùng bấm Cắt ảnh.

Lam Bang Lai MBBG 14Lam Bang Lai MBBG 21

Bước 3: Khi đã chọn được ảnh đại diện cho bằng lái MBBG, bạn hãy điền tên và năm sinh ở phía dưới rồi bấm Tạo Ảnh. Chờ một lúc và bạn có thể lưu, chia sẻ bức ảnh bằng chứng nhận lái mbbg với hai nút bấm phía dưới, hoặc bấm Tạo Lại để tạo lại bức ảnh đó.

Lam Bang Lai MBBG 22Lam Bang Lai MBBG 23

Hướng dẫn tạo bằng lái máy bay bà già trên máy tính

Bước 1: Cũng tương tự như cách tạo chứng nhận lái mbbg ở trên điện thoại, bạn truy cập vào link tạo bằng lái mbbg ở trên và bấm Tạo chứng nhận bằng lái máy bay bà già mới.

Lam Bang Lai MBBG 2

Bước 2: Bấm Chọn Ảnh để lấy ảnh làm chứng nhận bằng lái mbbg.

Lam Bang Lai MBBG 3

Tiếp theo bạn bấm chọn ảnh để lấy ảnh trên máy tính.

Lam Bang Lai MBBG 4

Bước 3: Chọn đường dẫn đến bức ảnh mà bạn muốn sử dụng làm ảnh đại diện trong bằng lái máy bay bà già và bấm Open.

Lam Bang Lai MBBG 5

Chỉnh khung ảnh sao cho vừa với ý muốn của bạn và bấm Cắt Ảnh phía dưới.

Lam Bang Lai MBBG 18

Cuối cùng bạn hãy ghi họ tên, năm sinh của mình phía dưới và bấm Tạo Ảnh để làm bằng lái máy bay bà già.

Lam Bang Lai MBBG 19

Khi kết quả hiện ra, bạn có thể lưu lại ảnh chứng nhận bằng lái máy bay bà già, hoặc chia sẻ qua Facebook với bạn bè mình.

Lam Bang Lai MBBG 20

Như vậy qua hướng dẫn trên đây bạn có thể tạo bằng lái máy bay bà già chỉ với vài thao tác đơn giản trên ephoto360 và chia sẻ với bạn bè của mình để họ biết rằng bạn đã có bằng lái mbbg.

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Tin tức

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thanhhoavci.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button