Tin tức

Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì?

Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì mà được nhiều người sử dụng trong video viral TikTok, Youtube thời gian gần đây vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Mục lục của bài viết

Appiness la gi 700

Bạn đang xem bài: Appiness là gì? I ate appiness nghĩa là gì?

Appiness là gì?

Appiness là cách đọc không có “h” của Happiness – hạnh phúc. Đây là cách chơi chữ Happiness và Appiness được các bạn trẻ sử dụng phổ biến trong các video.

Ngoài ra, Appiness còn có nghĩa là ‘rác rưởi’ hoặc ‘lố bịch’, được sử dụng với ý nghĩa miệt thị, mỉa mai.

I ate appiness nghĩa là gì trên Tiktok, Facebook?

I ate appiness làcách đọc không có “h” của cụm từ “I Hate Happiness” nghĩa là Tôi ghét hạnh phúc.

Appiness còn có nghĩa là gì?

Trong điện ảnh, Appiness là một bộ phim hài của Canada được công chiếu lần đầu tiên trong khuôn khổ liên hoan phim vào năm 2018.

Trong công nghệ, Appiness là một ứng dụng sức khỏe giúp người dùng theo dõi các hoạt động hàng ngày và sức khỏe của mình.

Hy vọng giải thích trên đã giúp bạn hiểu Appiness là gì, I ate appiness nghĩa là gì. Nếu muốn tìm hiểu thêm những những hot trend, những meme phổ biến trên các mạng xã hội như Facebook, Tiktok… tránh trở thành người “tối cổ” trên Internet, mời các bạn truy cập vào mục “Là gì” của Tmdl.edu.vn để được cập nhật sớm nhất, đầy đủ nhất và chính xác nhất nhé.

Trang chủ: Trường Cao đẳng Công nghiệp Thanh Hóa
Danh mục bài: Tin tức

Thanh Hoa Tourism Trade

Tên trường Tiếng Việt: Trung Cấp Nghề Thương Mại Du Lịch Thanh Hóa Tên trường Tiếng Anh: Thanh Hoa Tourism Trade Vocational Vocational School Địa chỉ: 272 phố Môi, Quảng Tâm, TP. Thanh Hóa Điện thoại: 02373.675.703 Email: truongtcntmdl@gmail.com Website: http://thanhhoavci.edu.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button