11:25 EDT Thứ sáu, 22/06/2018

Trang nhất » Tin Tức

Cuộc sống và thời trang

Cuộc sống của con người có biết bao nhiêu nhu cầu cần thiết để con người sống, tồn tại và phát triển hoàn thiện. Song trong muôn vàn nhu cầu cần thiết ấy thì nhu cầu ăn, mặc hầu như ít khi tách rời nhau mỗi khi ta nhắc đến “ăn ngon” thì không quên cụm từ “ mặc đẹp”.

Học như thế nào cho đúng

Thuở nhỏ, bố mẹ vẫn thường nhắc nhở anh em tôi rằng: “Cố gắng học các con nhé! Học để thành người, học để thoát nghèo, học để bước ra khỏi bốn bức tường và lũy tre làng...”. Lời khuyên ấy theo tôi đi suốt cuộc đời học sinh..

Sự cần thiết phải xây dựng chuẩn đầu ra đối với sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Trường Cao đẳng nghề công nghiệp chúng ta đã khẳng định được vị trí, thương hiệu của mình sau hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành. Vị trí, thương hiệu tiếp tục được khẳng định nếu chúng ta tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đào tạo đạt chuẩn, đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

Giáo viên chủ nhiệm và công tác học sinh sinh viên

Cụm từ công tác Học sinh sinh viên (HSSV) không có gì xa lạ với chúng ta, song để nói rõ nội dung nó là gì thì không mấy ai nói được rõ ràng, đầy đủ và một số người thừa nhận là chưa rõ về khái niệm này.

Công tác tư vấn nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên trong năm học mới

Qua thực tế khảo sát số học sinh, sinh viên mới vào nhập học cho thấy có từ 35% - 40% em vẫn chưa định hướng được nghành, nghề mà mình theo học hoặc hiểu biết về các công việc của nghề còn rất hạn chế.

Thanh niên phải biết tự hào, tự tin và tự ái

Trích bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - tại Đại hội Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa khóa X,nhiệm kỳ 2012 - 2014