13:16 EST Thứ ba, 11/12/2018

Trang nhất » Tin Tức

Cán bộ giảng viên Khoa năm 2018

Giới thiệu về Khoa Điện tử - Điện lạnh

Khoa Điện tử - Điện lạnh ngày nay tiền thân là Tổ môn Điện - Điện tử thành lập năm 1999. Đào tạo các chuyên ngành Điện tử, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí, Điện - Nước.

Cán bộ giảng viên Khoa năm 2018

Giới thiệu về Khoa khoa học cơ bản

Khoa Khoa học cơ bản, tiền thân là Tổ giáo viên Lý thuyết thuộc Phòng Đào tạo trường Kỹ Thuật Công nghiệp Thanh Hoá thành lập năm 1997.

Ảnh khoa may - thiết kế thời trang năm 2018

Khoa May và Thiết kế thời trang

Khoa May & Thiết kế thời trang tiền thân là Tổ giáo viên May Công nghiệp thuộc Phòng Đào tạo Trường Kỹ thuật Công nghiệp Thanh Hóa thành lập năm 1997.

Cán bộ viên chức phòng năm 2018

Trung tâm tuyển sinh - việc làm

Trung tâm tuyển sinh - thiệu việc làm được thành lập từ tháng 9/2007. Thực hiện nhiệm vụ tư vấn học nghề, liên hệ cơ sở quản lý HSSV trong quá trình thực tập tốt nghiệp, giới thiệu việc làm và dịch vụ lao động theo quy định của pháp luật.

Sinh hoạt chuyên môn

Giới thiệu về Khoa Kinh tế

Khoa Kinh tế, tiền thân là Tổ bộ môn Kinh tế thành lập ngày 10/6/2009. Nâng cấp thành khoa 7/2011.