03:24 EDT Thứ năm, 19/10/2017

Trang nhất » Tin Tức

Công tác tư vấn nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên trong năm học mới

Qua thực tế khảo sát số học sinh, sinh viên mới vào nhập học cho thấy có từ 35% - 40% em vẫn chưa định hướng được nghành, nghề mà mình theo học hoặc hiểu biết về các công việc của nghề còn rất hạn chế.

Thanh niên phải biết tự hào, tự tin và tự ái

Trích bài phát biểu của đồng chí Nguyễn Cao Thắng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường - tại Đại hội Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa khóa X,nhiệm kỳ 2012 - 2014

Chất lượng đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa được đánh giá cao

Bằng chứng được minh chứng qua báo cáo tổng kết dự án "Nghiên cứu lần vết trong các cơ sở đào tạo nghề tại Việt Nam" do Tổng cục Dạy nghề Việt nam và Tổ chức hợp tác quốc tế Đức hợp tác thực hiện.

Sinh viên Cao đẳng nghề khóa III bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Năm 2012, lần đầu tiên trường Cao đẳng nghềCông nghiệp Thanh Hóa tổ chức làm đồ án tốt nghiệp cho những sinh viên hệ Cao đẳng nghề khóa III có kết quả học tập khá giỏi trong toàn khóa học thuộc bốn nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Cơ khí và Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí.

Hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hóa năm 2012

Sáng ngày 16/5/2012, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hoá năm 2012.