18:07 +07 Thứ hai, 16/12/2019

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Trang nhất » Tin Tức

CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BỊ ẢNH HƯỞNG THIÊN TAI, LŨ LỤT

Thực hiện Chương trình của Đoàn khối các cơ quan tỉnh, được sự đồng ý của Đảng ủy – Ban Giám hiệu nhà trường, ngày 07/9/2018, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tham gia thực hiện chương trình tình nguyện hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng thiên tai, lũ lụt tại xã Cẩm Lương, huyện Cẩm Thủy.

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN, LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Sáng 23 tháng 8 năm 2018, Hội Sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2020.

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN LẦN 2 NĂM 2018

Thực hiện Kế hoạch của Bệnh viện đa khoa tỉnh về việc vận động hiến máu tình nguyện, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 16 tháng 8 năm 2018, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 2 năm 2018 tại trường.

Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa năm học 2018 – 2019

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới, ngày 30/7/2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019.

Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nghị quyết hội nghị Trung Ương 7 (Khoá XII)

Thực hiện chương trình công tác quý III năm 2018, theo Kế hoạch của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, ngày 27/7/2018, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghiệp đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII).

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng và trung cấp nghề chính quy

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa thông báo tuyển sinh tháng 9 năm 2018