16:55 +07 Thứ hai, 16/12/2019

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Trang nhất » Tin Tức

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 8 (KHÓA XII)

Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 8 (khóa XII), ngày 11/01/2019, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện đến toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong đảng bộ trường.

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM NĂM 2018

Ngày 26/12/2018, Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2018.

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

Ngày 27/12/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Tiến Trung - phó Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó ban Tuyên giáo. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên nhà trường.

Đ/c La Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phát biểu tại lễ bế giảng

LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 NĂM 2018

Ngày 8 tháng 10 năm 2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lễ phát bằng cho 319 HSSV tốt nghiệp đợt 2 năm 2018 và trao học bổng khuyến học Nghi Sơn cho 20 HSSV có thành tích tốt trong học tập.

DIỄN ĐÀN “TUỔI TRẺ TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CÔNG NGHIỆP THANH HÓA VỚI PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI”

Thực hiện Chương trình công tác đoàn năm học 2018 - 2019, nhằm tuyên truyền, nâng cao kiến thức hiểu biết về phòng chống tệ nạn xã hội nói chung, phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm nói riêng cho cán bộ, ĐVTN là HSSV khối trường học, ngày 06/9/2018, BCH Đoàn khối các cơ quan tỉnh phối hợp với chi cục phòng, chống TNXH tỉnh tổ chức hoạt động tuyên truyền về phòng chống tệ nạn xã hội tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa.