các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
07:34 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 612

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 23790

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3494095

Liên kết site

Tổng cục dạy nghề
Bộ lao động thương binh và xã hội
Bộ Khoa học và công nghệ

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - văn nghệ

Thầy Hiệu Trưởng

Thầy Hiệu Trưởng

Mỗi khi nghĩ về thầy, tôi cứ hình dung ra một người thuyền trưởng vĩ đại, đưa con tàu hùng vĩ vượt đại dương bao la đầy gian khổ khó khăn của bóng tối, của bão táp, gió mưa bất chợt.

Ký ức ngày 20-11

Ký ức ngày 20-11

20-11 không chỉ là ngày lễ của các thầy các cô mà còn là ngày hội của mỗi người, là dịp để tỏ lòng biết ơn với thầy cô giáo, bởi hầu như ai trong đời cũng có những quãng thời gian được cắp sách đến trường và bởi dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tôn sư trọng đạo.

Kỷ niệm mái trường

Kỷ niệm mái trường

Vậy là đã một năm tôi được học ở mái trường này. Nhớ ngày nào nhập học còn bỡ ngỡ với bao điều mới lạ mà nay những hàng cây, lớp học, con đường đã trở nên thân thuộc.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Kỷ niệm mùa mưa hang Hốp 1980

Đã gần một năm, đơn vị chưa có sự kiện nào lớn; giữa tháng 9 năm 1980, đơn vị tôi được lệnh hành quân dã ngoại, chuẩn bị cho luyện tập mùa khô. Đường Vụ Bản (Hòa Bình) vẫn còn nhão nhoét bùn lầy sau mưa; các trung đội, khẩu đội đang nhộn nhịp chờ lệnh xuất kích.

Bản tin dạy và học nghề, những nốt nhạc vui

Bản tin dạy và học nghề, những nốt nhạc vui

Từ trước tới nay tôi vốn nghĩ: dân nghề như mình cầm tuốc nơ vít hay máy khoan thì vô tư nhưng để cầm bút viết văn thơ thì có lẽ là chuyện..lạ. Vậy mà từ khi có bản tin của trường, số nào đọc cũng đầy ắp những trang viết của các thầy cô giáo mới thấy thì ra "dân mình" không khô khan như mình nghĩ.

Kế hoạch Tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao tri thức” lần thứ 2 và triển lãm ảnh về “Bảo vệ môi trường”; “An toàn giao thông”

Kế hoạch Tổ chức cuộc thi “Chinh phục đỉnh cao tri thức” lần thứ 2 và triển lãm ảnh về “Bảo vệ môi trường”; “An toàn giao thông”

Lập thành tích thiết thực chào mừng 63 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên 09/01/1950 – 09/01/2013, chào mừng thành công của Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh toàn quốc khóa X (2012 – 2017).


Các tin khác