các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
10:05 +07 Thứ năm, 24/01/2019

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 687

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35583

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3652209

Liên kết site

Tổng cục dạy nghề
Bộ Khoa học và công nghệ
Bộ lao động thương binh và xã hội

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Văn hóa - văn nghệ

Trường Em

Kính tặng thầy cô giáo trường Cao đẳng nghề Công nghiệp

NIỀM HẠNH PHÚC SAU MỖI KHÓA HỌC RA TRƯỜNG

NIỀM HẠNH PHÚC SAU MỖI KHÓA HỌC RA TRƯỜNG

Đã là giáo viên, đặc biệt với tư cách là giáo viên chủ nhiệm không gì hạnh phúc bằng khi nhìn thấy học sinh của mình đã trưởng thành thực sự, trên khuôn mặt các em thể hiện niềm vui và hạnh phúc khi cầm trên tay tấm bằng tốt nghiệp ra trường.

Lên đường

Lên đường

Một khóa học nữa đã kết thúc, một mùa chia tay nữa lại về. Hành trang chuẩn bị xong chưa, gói ghém khẩn trương, sắp đặt gọn gàng vào em nhé.

Cuộc thi ảnh "Nghề trong thế kỷ 21"

Cuộc thi ảnh "Nghề trong thế kỷ 21"

Cuộc thi “Nghề trong thế kỷ 21” do Hội đồng Anh phối hợp với Báo Điện tử VnExpress và Tổng cục Dạy nghề phát động nhằm khuyến khích các bạn trẻ nhận thức rõ tầm quan trọng của việc trang bị các kỹ năng nghề và quan tâm đến lựa chọn học nghề. Cuộc thi dành cho tất cả mọi công dân Việt Nam hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam.

Nghề Công tác xã hội

Nghề Công tác xã hội

Không giống những nghề khác có hình thù có sản phẩm rõ ràng, nghề Công tác xã hội là một nghề mà sản phẩm chính là con người. Bất kỳ ai trong chúng ta không phân biệt tuổi tác giàu nghèo đều có những lúc trải qua hoặc gặp những cảnh khó khăn trong đời: thất nghiệp, túng quẫn, bạo lực, mại dâm, ma tuý, trẻ em lang thang, thiên tai, bệnh tật, chiến tranh .v.v...Nghề công tác xã hội ra đời vì mục đích giúp đỡ những người yếu thế trong xã hội, giúp họ giải quyết vấn đề của bản thân góp phần vào sự cân bằng, phát triển của xã hội.

SINH VIÊN CẦN PHẢI NĂNG ĐỘNG

SINH VIÊN CẦN PHẢI NĂNG ĐỘNG

Tôi tên là Trịnh Hữu Châu sinh viên lớp C5Ô2, ngày 27/12/2013 đã vinh dự được chọn là đại biểu đại diện cho hơn 20.000 sinh viên tỉnh Thanh Hóa tham dự đại hội toàn quốc hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX.


Các tin khác