04:54 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Hội thi cắm hoa chào mừng 20/10

Thứ năm - 27/10/2016 05:18
Hội thi cắm hoa chào mừng 20/10

Nhân kỷ niệm chào mừng 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), hướng tới kỷ niệm 55 năm truyền thống dạy nghề, 10 năm thành lập trường Cao đẳng nghề, ngày 20/10/2016, Ban Nữ công Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi Cắm hoa tại hội trường.
          Phát biểu khai mạc hội thi, đồng chí Hà Hữu Tĩnh - Phó Hiệu trưởng đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến CBVC nữ, ghi nhận những đóng góp của chị em cho sự phát triển chung của nhà trường.
Tham gia hội thi năm nay, có 05 đội với 15 thí sinh đến từ các phòng, khoa trong nhà trường. Mỗi đội dự thi với một tác phẩm cắm hoa nghệ thuật và một bài thuyết trình về ý tưởng của mình, chủ đề: vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa nói riêng.
          Hội thi đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 02 giải Khuyến khích cho các đội tham gia. Hội thi không chỉ là cơ hội để CBVC nữ nhà trường thể hiện tài năng, sự khéo léo mà còn là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, đồng thời, cũng thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đến đời sống tinh thần của chị em.

Một số hình ảnh về cuộc thi: