11:23 +07 Thứ sáu, 27/04/2018

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3204637

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường

Thi đua - khen thưởng có vị trí rất quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong các trường học nói riêng vì thi đua - khen thưởng nhằm kích thích năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, kích thích sự tìm tòi cái mới để phát triển.

Chào mừng thành công hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 - 2013

Ngày 03 tháng 8 năm 2012, Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 cán bộ viên chức toàn trường.

Sinh viên Cao đẳng nghề khóa III bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Năm 2012, lần đầu tiên trường Cao đẳng nghềCông nghiệp Thanh Hóa tổ chức làm đồ án tốt nghiệp cho những sinh viên hệ Cao đẳng nghề khóa III có kết quả học tập khá giỏi trong toàn khóa học thuộc bốn nghề: Điện công nghiệp, Công nghệ Ô tô, Cơ khí và Kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí.

Hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hóa năm 2012

Sáng ngày 16/5/2012, tại Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hoá năm 2012.