04:49 EDT Thứ hai, 15/10/2018

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ VIÊN CHỨC, NHIỆM KỲ 2014 – 2016

Trong không khí cả nước tưng bừng chào mừng ngày giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014), 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), hướng tới Đại hội Đoàn trường, được sự đồng ý của Đảng ủy, Đoàn trường, sáng ngày 26/4/2014 chi đoàn CBVC tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2016.

NGƯT. Ths. Nguyễn Cao Thắng quán triệt nghị quyết TW6 (Khóa XI) đến CBVC nhà trường

GỬI LỜI CẢM ƠN

Không có điều kiện lần nữa gặp mặt đông đủ cán bộ viên chức và học sinh sinh viên toàn trường để chia tay và nói lời cảm ơn về sự hợp tác, sự giúp đỡ của mọi người với tôi trong những năm giữ trọng trách của nhà trường.

Hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hóa năm 2014

Trong hai ngày 27, 28 tháng 2 năm 2014, hội thi tay nghề tỉnh Thanh Hóa đã được tổ chức tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp, Trung cấp Thương mại & Du lịch và Trung cấp nghề Xây dựng. Trong đó, địa điểm thi chính tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa.

Giáo viên trường Pakpasak CHDCND Lào thực hành nâng cao tay nghề tại khoa Cơ khí

Hợp tác giáo dục giữa trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa và Cao đẳng kỹ thuật Pakpasak - Lào

Trong khuôn khổ hợp tác giáo dục giữa hai trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa và Cao đẳng Kỹ thuật Pakpasak - CHDCND Lào, ngày 19/11/2013, trường Cao đẳng Kỹ thuật Pakpasak đã cử ba giáo viên: thầy Outama Noullenthavong - Phó trưởng khoa Cơ khí chế tạo; thầy Somphone Phetsavang - Phó trưởng khoa Hàn và hệ thống nước, thầy Amphaivanh Senhuaphanh - giáo viên khoa Hàn và hệ thống nước đến học tập nâng cao trình độ tay nghề tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa.