00:16 +07 Thứ ba, 24/07/2018

Ông Phạm Phan Phúc chánh văn phòng Hiệp hội dạy nghề và Nghề công tác xã hội Việt Nam; NGƯT Nguyễn Cao Thắng bí thư , Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các đội đạt giải

Hội thi tìm hiểu pháp luật về an toàn vệ sinh lao động trong các trường nghề năm 2013

Thực hiện công tác tuyên truyền về an toàn vệ sinh lao động của Cục an toàn lao động, Hội Dạy nghề và nghề Công tác xã hội Việt Nam, ngày 11/10/2013, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức thành công “Hội thi tìm hiểu pháp luật về An toàn vệ sinh Lao động trong trường nghề năm 2013”.

Sự sáng tạo và tính ứng dụng của các thiết bị dạy nghề tự làm

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm toàn quốc lần thứ IV-2013 tổ chức tại Thành phố biển Nha Trang – Khánh Hòa với sự tham gia của 49 tỉnh, thành phố với 297 thiết bị dạy nghề tự làm thuộc 149 cơ sở dạy nghề trong cả nước.

Lễ ra quân tình nguyện hè năm 2013

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013

Hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2013, nhằm tiếp tục phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới; Được sựchỉ đạo củaĐảng uỷ, Ban Giám hiệu,đội Thanh niên tình nguyện của nhà trường gồm 28 đồng chí đã được cử tham gia công tác tình nguyện hè 2013 tại huyện Mường Lát.

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm

Hội thi thiết bị dạy nghề tự làm cấp tỉnh diễn ra ngày 07/6/2013 tại trường Trung cấp nghề Giao thông vận tải, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã dành được 2 giải nhì và 1 giải ba, 1 giải khuyến khích. Những kết quả đạt được như vậy tôi đã tìm đến những người thầy đã làm nên những thành quả như vậy.

Hợp tác hữu nghị Việt - Lào

Vừa qua được sự đồng ý của chủ tịch UBND tỉnh, đoàn cán bộ trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã có chuyến công tác thăm và làm việc với trường Cao đẳng công nghệ PakPaSak - Thủ đô Viêng Chăn nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.