06:40 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

Học nghề: Con đường dẫn tới sự nghiệp mơ ước

Ngày 04/4/2018, tại Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội, Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp đã phối hợp với đại sứ quán Úc tại Hà Nội tổ chức chương trình giao lưu “Học nghề: con đường dẫn tới sự nghiệp mơ ước”. Tham dự chương trình giao lưu có TS Trương Anh Dũng - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp, lãnh đạo một số Vụ thuộc Tổng cục; Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội; Bà Joanna Wood - tham tán Giáo dục và Khoa học, đại sứ quán Úc tại Việt Nam, các đại sứ nghề Úc: Stephen Lunn, Emilia Montague và Samantha Masih; đại diện các phòng, khoa và hơn 200 học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội và đông đảo phóng viên của các cơ quan thông tấn báo chí.

Phiên giao dịch việc làm năm 2018

Ngày 28/3/2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm Việc làm - Sở Lao động - Thương binh & Xã hội tỉnh đã tổ chức Phiên giao dịch việc làm năm 2018.

Lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho học sinh sinh viên

Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018), ngày 26 tháng 3 năm 2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng mềm cho HSSV.

Lễ hội Xuân Hồng năm 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), thực hiện chương trình công tác quý I năm 2018, ngày 21 tháng 3 năm 2018, đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm huyết học, truyền máu tỉnh đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Lễ hội xuân hồng năm 2018”.

Tiếp đoàn công tác Trường dạy nghề tỉnh Hủa Phăn - Nước CHDCND LÀO

Ngày 14/3/2018, đoàn công tác trường dạy nghề tỉnh Hủa Phăn – nước CHDC nhân dân Lào do ông Soulivanh Singleuxay dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trường.

Lớp Đoàn viên mới năm 2018

Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích xuất sắc chào mừng tháng Thanh niên năm 2018, thực hiện Hướng dẫn của đoàn khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa về công tác đoàn viên, đoàn vụ, ngày 13/3/2018, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lớp kết nạp đoàn viên mới năm 2018.