04:47 EDT Thứ hai, 15/10/2018

Hội thi tay nghề quốc gia năm 2014

Đã thành thông lệ cứ 2 năm một lần ngành dạy nghề Việt Nam lại tổ chức 1 kỳ thi tay nghề Quốc gia để lựa chọn thi sinh là học sinh, sinh viên có độ tuổi dưới 22 đạt giải cao tham gia kỳ thi tay nghề các nước thuộc hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á - ASAEN.

Lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề và trung cấp nghề đào tạo liên kết với công ty TNHH một thành viên cơ khí chính xác 11

Ngày 08/5/2014, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo theo yêu cầu liên kết với Công ty Cổ phần Cơ khí Chính xác 11.

Hội thi tay nghề tỉnh

Ngày 27 - 28/02/2014 tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã diễn ra Hội thi tay nghề cấp tỉnh lần thứ VII năm 2014.

Đại hội đại biểu Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa khóa XI, nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đổi mới phương thức hoạt động Đoàn, nâng cao chất lượng dạy và học, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, xác định rõ ràng mục tiêu học tập vì ngày mai lập nghiệp....Là những điều mong muốn của lãnh đạo nhà trường dành cho thanh niên.

Chào mừng thành công đại hội Đoàn trường khóa XI năm 2014

Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa được tổ chức trong không khí cả nước phấn khởi kỷ niệm các ngày lễ lớn: 39 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước, 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 124 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”.

Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa tổ chức tọa đàm

Ngày 07 tháng 5 năm 2014, Hội Cựu chiến binh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 39 năm giải phòng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2014); 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 - 07/5/2014).