06:03 EST Thứ bảy, 20/01/2018

Công tác tuyển sinh năm 2013 ở trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Hội thảo “Phương pháp nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn”.

Ngày 16/3/2013 Ban Chấp hành đoàn trường đã tổ chức hội thảo “Phương pháp nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn”.

Hội sinh viên thành lập 3 câu lạc bộ

Ngày 23/4/2013 Ban Chấp hành Hội sinh viên đã tổ chức lễ ra mắt 3 câu lạc bộ “Tình nguyện xanh”, “Ngân hàng máu sống” và “Tin học trẻ”

Một góc phòng thi thực hành nghề

Một thoáng JAKARTA

Jakarta là thủ đô của quốc gia đông dân thứ tư trên thế giới (hơn 200 triệu dân).

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường

Thi đua - khen thưởng có vị trí rất quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong các trường học nói riêng vì thi đua - khen thưởng nhằm kích thích năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, kích thích sự tìm tòi cái mới để phát triển.

Chào mừng thành công hội nghị cán bộ viên chức năm học 2012 - 2013

Ngày 03 tháng 8 năm 2012, Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã được tổ chức với sự tham gia của hơn 200 cán bộ viên chức toàn trường.