00:37 +07 Thứ bảy, 19/10/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4204480

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2019

Thứ ba - 16/04/2019 08:51
Thực hiện chương trình công tác quý II năm 2019, ngày 12/4/2019, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa phối hợp với sở Lao động – Thương binh &Xã hội tổ chức phiên giao dịch việc làm năm 2019.
PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM NĂM 2019

Đến dự phiên giao dịch có đại diện lãnh đạo Sở, Ban Giám hiệu và đông đảo học sinh, sinh viên nhà trường. Đặc biệt, phiên giao dịch còn có sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.
             Trong những năm gần đây, nhà trường luôn được lựa chọn là đơn vị tổ chức phiên giao dịch việc làm của tỉnh. Đây là cầu nối giúp HSSV có cơ hội tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm đúng chuyên ngành đào tạo tại các doanh nghiệp uy tín, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp tuyển dụng được lao động phù hợp với những vị trí công việc khác nhau, đảm bảo hoạt động thông suốt, nâng cao năng suất, góp phần giải quyết tốt hơn vấn đề việc làm và an sinh xã hội. Phiên giao dịch việc làm cũng góp phần tiếp tục tăng cường, củng cố sự phát triển, hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp theo phương châm đồng hành cùng phát triển.