07:00 EDT Thứ bảy, 20/10/2018

Liên hoan Tết Thiếu nhi 2018

Thứ năm - 31/05/2018 21:18
Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, chiều ngày 31/5/2018, Chi đoàn Cán bộ viên chức phối hợp với Ban nữ công tổ chức liên hoan vui tết thiếu nhi và trao quà cho các cháu là con em cán bộ viên chức nhà trường có thành tích xuất sắc trong học tập năm học 2017 - 2018.
Liên hoan Tết Thiếu nhi 2018

Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo trường, công đoàn, đoàn thanh niên cùng đông đảo cán bộ viên chức và các cháu thiếu niên, nhi đồng.
Mở đầu chương trình, Hội Khuyến học nhà trường đã trao phần thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt, đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp. Tiếp theo chương trình là các hoạt động văn nghệ, trò chơi vui nhộn và đặc sắc do các cháu thiếu nhi biểu diễn. Các tiết mục đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia, tạo những tiếng cười vui tươi, sảng khoái.

Chương trình chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 đã trở thành một hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy - Ban Giám hiệu đối với đời sống tinh thần của CBVC, tạo động lực làm việc, góp phần xây dựng nhà trường ngày một phát triển.