03:11 EDT Thứ năm, 19/10/2017

Lễ trưởng thành Đoàn của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cán bộ viên chức

Thứ hai - 28/08/2017 22:53
Ngày 25/8/2017, Ban Chấp hành chi đoàn Cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã long trọng tổ chức “Lễ trưởng thành đoàn” cho đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.
Lễ trưởng thành Đoàn của Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cán bộ viên chức

Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Văn Tuấn - Ủy viên BCH đoàn khối các cơ quan tỉnh - Bí thư đoàn trường cùng sự có mặt của tất cả các đoàn viên trưởng thành và các đoàn viên trong chi đoàn. Mở đầu buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Truyền - Ủy viên BCH chi đoàn đã trình bày tóm tắt quá trình sinh hoạt và những đóng góp của các đoàn viên trưởng thành, trong đó, nhấn mạnh những đóng góp của các đồng chí cho hoạt động của đoàn trường trong những năm vừa qua.
          Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Tuấn Anh - nguyên Ủy viên BTV đoàn trường - Bí thư chi đoàn đại diện cho các đoàn viên trường thành đã bày tỏ niềm vui, sự xúc động khi được trưởng thành đoàn, đồng thời hứa sẽ cố gắng phấn đấu và tiếp tục đóng góp cho các hoạt động của đoàn trường. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - đại diện cho các đoàn viên còn sinh hoạt đã bày tỏ lòng biết ơn đối với thế hệ các đoàn viên đi trước, hứa sẽ phát huy tinh thần tiền phong, gương mẫu của thanh niên đểhoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
          “Lễ trưởng thành đoàn” được diễn ra trong không khí trang trọng, đầm ấm, đánh dấu bước trưởng thành của các đoàn viên trong chi đoàn, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các đồng chí trong công tác đoàn và phong trào TTN của nhà trường.