23:34 +07 Thứ sáu, 18/10/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4204356

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Lễ hội Xuân Hồng năm 2018

Thứ năm - 22/03/2018 15:55
Trong không khí thi đua sôi nổi lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), thực hiện chương trình công tác quý I năm 2018, ngày 21 tháng 3 năm 2018, đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa phối hợp với Trung tâm huyết học, truyền máu tỉnh đã tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo “Lễ hội xuân hồng năm 2018”.
Lễ hội Xuân Hồng năm 2018

Tham dự chương trình có đại diện Đảng ủy – Ban Giám hiệu, đại diện Trung tâm huyết học truyền máu tỉnh, đại diện Đoàn khối các cơ quan tỉnh và các bạn HSSV nhà trường. Hơn 300 đoàn viên thanh niên và CBVC nhà trường đã đăng ký tham gia hiến máu, thu được hơn 250 đơn vị máu.

Phát biểu ý kiến tại sự kiện đầy tính nhân văn này, đồng chí Trịnh Văn Tuấn - Bí thư đoàn trường nhấn mạnh hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, tham gia hiến máu là góp phần tô thắm thêm truyền thống “thương người như thể thương thân” của dân tộc ta. Trong những năm vừa qua, đoàn trường luôn được đánh giá là đơn vị dẫn đầu đoàn khối các cơ quan tỉnh trong phong trào hiến máu tình nguyện, tập thể đoàn trường và nhiều cá nhân đã được nhận giấy khen của Hội Chữ thập đỏ tỉnh.

Đây là hoạt động có ý nghĩa lớn, góp phần hạn chế tình trạng khan hiếm máu, nhất là vào các dịp hè và Tết Nguyên Đán, đồng thời, cũng là dịp để mỗi đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, thể hiện trách nhiệm của mình với xã hội.
Cũng tại buổi lễ, đoàn trường đã tuyên dương các đoàn viên thanh niên có thành tích xuất sắc trong công tác hiến máu tình nguyện trong những năm vừa qua.