03:12 EDT Thứ năm, 19/10/2017

Lễ đón học sinh, sinh viên khóa 11 nhập học

Thứ hai - 18/09/2017 22:16
Trong hai ngày 06 và 12 tháng 9 năm 2017, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức lễ đón học sinh, sinh viên Trung cấp nghề và Cao đẳng nghề khóa 11. Đây là năm thứ 10 nhà trường thực hiện đào tạo theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề.
Lễ đón học sinh, sinh viên khóa 11 nhập học

Tháng 9 về mang theo những cơn mưa mùa thu mát mẻ, những chú ve đã thôi ngân bản đồng ca mùa hè. Tháng 9 về cũng báo hiệu cho một năm học mới bắt đầu.
          Năm học 2016 - 2017 vừa qua, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã thực hiện nhiều biện pháp đổi mới nhằm khắc phục những khó khăn chung của ngành đào tạo nghề, duy trì chất lượng giảng dạy và học tập. Số lượng HSSV tuyển mới của nhà trường vì thế vẫn vượt chỉ tiêu đề ra. Năm học 2017 - 2018, nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu đề ra.
          Trong hai ngày 06 và 12, đã có gần 700 HSSV nhập học, nâng tổng số HSSV tuyển mới năm 2017 lên hơn 1.000 HSSV.

Với những thay đổi trong nhận thức của xã hội về học nghề, với chất lượng đào tạo đã được khẳng định trong thời gian qua, tập thể CBVC nhà trường quyết tâm phát huy tinh thần đoàn kết, lòng quyết tâm để giữ vững vai trò lá cờ đầu trong ngành dạy nghề của tỉnh, phấn đấu đưa nhà trường thành trường chất lượng cao.