các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
13:19 EST Thứ ba, 11/12/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 63


Hôm nayHôm nay : 1206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18887

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3578857

Liên kết site

Bộ Khoa học và công nghệ
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục dạy nghề

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

Thứ tư - 01/11/2017 04:18
Thực hiện công tác quý IV năm 2017, ngày 31/10/2017, Trung tâm Tuyển sinh - Việc làm trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017.
Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2017

          Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng cùng các CBVC nhà trường.
          Năm 2017, trước những khó khăn chung của ngành dạy nghề, số lượng tuyển sinh của nhà trường vẫn đạt và vượt chỉ tiêu đề ra. Tính đến tháng 10/2017, tổng số HSSV tuyển được qua hai đợt là 1.780, vượt chỉ tiêu Ủy ban Nhân dân tỉnh giao. Đây là kết quả đáng ghi nhận về sự cố gắng, nỗ lực của tập thể CBVC nhà trường trong việc không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy, khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà trường trong lĩnh vực đào tạo nghề của tỉnh. Tuy nhiên, trong những năm tới, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức đặt ra đòi hỏi mỗi CBVC phải nỗ lực nhiều hơn nữa.
          Với nhiệm vụ đề ra các giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh của nhà trường, hội nghị đã được nghe ý kiến đóng góp của CBVC - những người trực tiếp tham gia công tác tuyển sinh trong năm qua. Các ý kiến đều thống nhất ở một số nhiệm vụ, giải pháp chính: đổi mới công tác tuyển sinh, đặc biệt là tận dụng mặt tích cực của mạng xã hội trong việc quảng bá thương hiệu của nhà trường; chú trọng đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp; đào tạo những ngành nghề có nhu cầu xã hội cao.
          Hội nghị cũng được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, trong đó, nhấn mạnh vai trò, trách nhiệm của mỗi CBVC đối với sự phát triển chung của nhà trường, thể hiện ở những việc làm thiết thực, đó là tự bồi dưỡng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất đạo đức, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học bởi mỗi HSSV chính là một kênh thông tin quảng bá rộng rãi và uy tín nhất.
          Hội nghị cũng đã tuyên dương các cá nhân và tập thể có thành tích cao trong công tác tuyển sinh năm 2017.


          Có thể nói, công tác tuyển sinh đóng vai trò quan trọng, là nhiệm vụ sống còn đối với các cơ sở đào tạo nghề nói chung, nhà trường nói riêng. Thực hiện tốt công tác tuyển sinh sẽ góp phần hoàn thành chỉ tiêu phấn đấu đến năm 2020, tỷ lệ lao động qua đào tạo của tỉnh đạt 70% trở lên, góp phần đưa Thanh Hóa trở thành tỉnh khá của cả nước.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn