các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
03:31 +07 Thứ sáu, 24/01/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47164

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4420282

Liên kết site

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Bộ Khoa học và công nghệ
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Hội nghị sơ kết công tác Đảng giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020

Thứ hai - 28/05/2018 15:50
Thực hiện Chương trình Công tác năm 2018 và Kế hoạch số 71-KH/ĐUK của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa, ngày 25/5/2018, Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa tổ chức Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội 2015 - 2020.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường cùng sự tham dự của toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Hội nghị đã được nghe đồng chí La Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt BCH Đảng ủy trình bày báo cáo sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội 2015 - 2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp thực hiện đến cuối nhiệm kỳ. Đại hội cũng được nghe các ý kiến tham luận của đại diện các chi bộ trong trường. Nhìn chung, các ý kiến đều tập trung vào việc đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, chất lượng đội ngũ; tăng cường và đổi mới cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo; việc đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần của CBVC nhà trường.
 

Đồng chí La Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng thay mặt BCH Đảng ủy trình bày báo cáo

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng đã đưa ra một số nhiệm vụ, đề xuất giải pháp thực hiện đến cuối nhiệm kỳ, trong đó tập trung vào một số vấn đề: Tiếp tục làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đổi mới hình thức nhằm nâng cao hiệu quả việc quán triệt phổ biến các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ; tập trung vào việc đổi mới công tác đánh giá cán bộ, gắn với việc thực hiện Nghị quyết TW 4 khoá XII về xây dựng, chỉnh đốn đảng và việc học tập, làm theo tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng đề án vị trí việc làm gắn với thực hiện Nghị quyết số 19-NQ/TW “về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”
Bên cạnh đó, chú trọng giải pháp xây dựng, củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở đảng, tập trung thực hiện đổi mới, cải tiến phương thức lãnh đạo của Đảng để làm cho Đảng mạnh hơn, góp phần đưa các nghị quyết, chủ trương của Đảng vào thực tiễn.
 

Đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo hội nghị
 
Về công tác chuyên môn, cần tập trung mọi nguồn lực nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.
Có thể nói, năm 2018, nhà trường sẽ triển khai quyết liệt hơn nữa các quyết sách có tính đột phá về công tác tổ chức bộ máy, kiện toàn hệ thống chính trị, tinh giản biên chế. Điều này đặt ra yêu cầu cấp thiết cần đổi mới mạnh mẽ hơn nữa tư duy và hành động của mỗi cá nhân và toàn đảng bộ trường, hướng tới việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã được đề ra trong Nghị quyết Đại hội đảng bộ trường, nhiệm kỳ 2015 - 2020, đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn