các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
07:59 EST Thứ hai, 27/01/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 1980

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55445

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4428563

Liên kết site

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Bộ Khoa học và công nghệ
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa năm học 2018 – 2019

Thứ tư - 01/08/2018 03:50
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng năm học mới, ngày 30/7/2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018 – 2019.
Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa năm học 2018 – 2019

Hội nghị cán bộ viên chức trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa năm học 2018 – 2019

          Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Công đoàn viên chức tỉnh có đồng chí Lê Khắc Bình - Ủy viên BCH Đảng ủy khối - Chủ tịch Công đoàn viên chức tỉnh; về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám Hiệu. Tham dự Hội nghị còn có tập thể Cán bộ viên chức nhà trường.
          Hội nghị đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đào tạo, báo cáo tổng kết công tác thi đua khen thưởng, báo cáo của ban Thanh tra nhân dân năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua, mặc dù còn một số tồn tại hạn chế song được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, sự phối hợp của các tổ chức đoàn thể trong trường cùng tinh thần đoàn kết, nhất trí của tập thể CBVC, nhà trường đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận: kết quả tuyển sinh tiếp tục đạt và vượt chỉ tiêu đề ra; HSSV và giáo viên nhà trường đạt giải cao trong các kỳ thi tay nghề và hội giảng cấp tỉnh; cơ sở vật chất, thiết bị phục vụ đào tạo tiếp tục được quan tâm đầu tư với nguồn vốn từ CTMT quốc gia và dự án đầu ta thiết bị thí nghiệm về Công nghệ Thông tin trị giá 14 tỉ đồng; công tác giáo dục chính trị tư tưởng, quy chế dân chủ ở cơ sở tiếp tục được thực hiện tốt, toàn trường là một khối đoàn kết, thống nhất, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng.
 

          Hội nghị cũng được nghe các báo cáo tham luận của đại diện các đơn vị trong trường. Các tham luận chủ yếu tập trung vào vấn đề nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội; nâng cao chất lượng quản lý HSSV; công tác nghiên cứu khoa học và nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho CBVC.
          Hội nghị cũng đã tuyên dương các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018.
 

         Trong không khí phấn khởi, tiếp nối những thành quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong năm học 2017 - 2018, hội nghị đã đồng lòng hưởng ứng lời phát động phong trào thi đua năm học 2018 – 2019 với quyết tâm mỗi cán bộ viên chức sẽ là nhân tố tích cực thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công tác, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nhà trường để tiếp tục giữ vững thương hiệu trong đào tạo nghề, hướng tới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn