14:20 +07 Thứ năm, 20/09/2018

Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 08:21
Trong không khi thi đua sôi nổi của tháng 11 - tháng tri ân các thầy cô, tối 17/11/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội diễn Văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
          Đến dự Hội diễn, về phía Đoàn khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Mai - Phó Bí thư Đoàn khối, đồng chí đồng chí Trần Thị Thu Giang - cán bộ văn phòng đoàn khối. Về phía nhà trường có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, các thầy cô giáo cùng toàn thể HSSV.
Hội diễn văn nghệ năm nay rất chất lượng với 8 tiết mục đến từ các khoa trong trường thuộc nhiều thể loại sinh động và hấp dẫn như: đơn ca, hát múa, nhảy dân vũ, hiphop cùng một số tiết mục giao lưu của Câu lạc bộ Võ thuật Thanh Hóa và Công ty Cổ phần Thương mại Tam quy - Chi nhánh Thanh Hóa. Hội diễn đã thu hút được đông đảo các thầy cô giáo, các bạn HSSV đến xem và cổ vũ.
          Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc nhằm động viên, thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ trong tập thể giáo viên, HSSV và cũng là cơ hội để HSSV thể hiện năng khiếu, tài năng, có thêm những phút thư giãn, giải trí bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng.  fa