các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
16:20 +07 Thứ ba, 21/01/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 2151

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 42956

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4416074

Liên kết site

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Bộ Khoa học và công nghệ

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 14:10
Ngày 27/12/2018, Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh có đồng chí Nguyễn Tiến Trung - phó Ban Tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Lan - Phó ban Tuyên giáo. Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên nhà trường.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2018

           Hội nghị đã được nghe đồng chí La Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019.  Báo cáo đã đánh giá kết quả công tác xây dựng Đảng năm 2018 về thực hiện nhiệm vụ chính trị, quốc phòng, an ninh; công tác tư tưởng; công tác tổ chức cán bộ và xây dựng đảng bộ, chi bộ; lãnh đạo xây dựng cơ quan và các đoàn thể chính trị – xã hội; công tác kiểm tra, giám sát; kết quả thực hiện Chỉ thị 05CT/TW và Nghị quyết TW4 (khóa XII)… Báo cáo khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy trong năm 2018 là rất rõ nét, gắn với những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, đồng thời đã nêu lên những khuyết điểm, hạn chế, nguyên nhân cũng như đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2019.
 

 
         Tập thể đảng viên đồng tình, thống nhất cao với nội dung của báo cáo, đồng thời thẳng thắn trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến để nội dung báo cáo hoàn thiện hơn.
         Hội nghị đã công bố quyết định và tặng giấy khen cho đảng viên, chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và cán bộ viên chức tiêu biểu năm 2018.
         Kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Văn Hùng ghi nhận sự cố  gắng, nỗ lực và những thành tích mà tập thể Đảng bộ nhà trường đã đạt được trong năm qua, đồng thời tiếp thu, lĩnh hội những ý kiến đóng góp của đảng viên, sự chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh để xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh, toàn diện hơn.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn