06:46 EDT Chủ nhật, 24/06/2018

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017,

Thứ bảy - 13/01/2018 10:37
Thực hiện Hướng dẫn của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa về việc tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, ngày 29/12/2017, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác đảng năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ năm 2018.
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2017,

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng.
Sau khi nghe đồng chí La Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy trình bày báo cáo tổng kết công tác đảng năm 2017; phương hướng, nhiệm vụ năm 2018, hội nghị đã tiến hành thảo luận. Các ý kiến thảo luận chủ yếu tập trung vào các nội dung: nâng cao hiệu quả công tác tuyển sinh; nâng cao chất lượng dạy và học; nâng cao chất lượng và đổi mới hình thức sinh hoạt chi bộ, đặc biệt là sinh hoạt theo chuyên đề; phương hướng, nhiệm vụ công tác xây dựng đảng năm 2018..

Hội nghị cũng đã tuyên dương các đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2017; các điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và các giáo viên có đạt thành tích cao trong hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2017.