23:32 EDT Thứ sáu, 19/04/2019

Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM NĂM 2018

Thứ sáu - 28/12/2018 02:44
Ngày 26/12/2018, Đảng ủy - Ban Giám hiệu trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị kiểm điểm năm 2018.
HỘI NGHỊ KIỂM ĐIỂM NĂM 2018

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, có đại diện Ban Tổ chức và Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, đại diện Ban Tổ chức Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh. Tham dự Hội nghị có tập thể cán bộ chủ chốt nhà trường.

Hội nghị đã được nghe báo cáo kiểm điểm tập thể và cá nhân các đồng chí trong Ban Giám hiệu năm 2018.
       Trong năm 2018, Đảng ủy - ban Giám hiệu đã có nhiều đổi mới, quyết liệt trong công tác lãnh, chỉ đạo về tư tưởng, chính trị và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn. Nhờ đó, kết quả tuyển sinh vẫn đạt chỉ tiêu đề ra, trên 85% HSSV tốt nghiệp ra trường được các doanh nghiệp đến tuyển dụng ngay; đã thực hiện xây dựng mới 10 chương trình, giáo trình trình độ cao đẳng, 14 chương trình, giáo trình trung cấp theo hướng ứng dụng, thực hành; nghiệm thu và đưa vào sử dụng ngân hàng đề thi các môn học và mô – đun; cử 20 cán bộ quy hoạch học Cao cấp, Trung cấp lý luận chính trị, 45 giáo viên thi chuẩn kỹ năng nghề quốc gia bậc 3; 17 thí sinh tham dự kỳ thi tay nghề cấp tỉnh, đạt 13 giải Nhất, 03 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 sinh viên được chọn cử tham dự kỳ thi tay nghề quốc gia; 02 giáo viên tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc; 15 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường được đăng ký triển khai thực hiện, đã nghiệm thu 4 đề tài, 01 đề tài đạt giải trong Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc; thực hiện tinh gọn 2 đầu mối trong trường, xây dựng và hoàn thiện Đề án vị trí việc làm giai đoạn 2018 - 2020, trình UBND tỉnh phê duyệt.
       Hội nghị cũng đã tiến hành phân tích, đánh giá chất lượng và xếp loại tập thể, cá nhân các đồng chí trong Ban Giám hiệu năm 2018.
       Phát biểu kết luận Hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đánh giá cao những kết quả tập thể nhà trường đạt được trong năm 2018, chỉ ra những tồn tại, hạn chế cần khắc phục nhằm giữ vững thương hiệu, uy tín của nhà trường, xây dựng trường thành cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao của cả nước.