13:04 EDT Chủ nhật, 16/06/2019

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Thứ năm - 21/03/2019 21:31
Thực hiện chương trình công tác quý I năm 2019, hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), ngày 20/3/2019, Đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp đã phối hợp với phòng Công tác HSSV tổ chức Hội nghị đối thoại giữa HSSV với lãnh đạo nhà trường.
HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA HỌC SINH, SINH VIÊN VỚI LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG

Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Hùng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng, đồng chí La Ngọc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các phòng, khoa trong trường. Tham dự Hội nghị có gần 200 HSSV đại diện cho các chi đoàn trong trường.
            Hội nghị diễn ra trên tinh thần cởi mở, thẳng thắn xây dựng. Các ý kiến đưa ra chủ yếu đề cập đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy, các hoạt động phong trào và đặc biệt là vấn đề thực tập tốt nghiệp và cơ hôi việc làm sau tốt nghiệp. Các thầy cô cũng đã có sự chia sẻ rất thân thiện, thiết thực và chân thành với các bạn HSSV.
            Đây là hoạt động thường niên của nhà trường, là cơ hội để các bạn HSSV được bày tỏ mong muốn, nguyện vọng của mình đồng thời tạo ra diễn đàn thông tin trực tiếp giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV, giúp nắm bắt và giải quyết kịp thời những khó khăn, đề xuất, kiến nghị của HSSV trong giai đoạn học tập tại trường, hướng tới nâng cao chất lượng đào tạo.