13:16 EST Thứ ba, 11/12/2018

HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN, LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Chủ nhật - 26/08/2018 21:04
Sáng 23 tháng 8 năm 2018, Hội Sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị Đại biểu Hội Sinh viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 - 2020.
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU HỘI SINH VIÊN, LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2018 - 2020

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Hội Sinh viên tỉnh có đồng chí Bùi Thị Huyền Thu - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh -  trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học, về phía nhà trường có đồng chí La Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng. Tham dự Hội nghị còn có 108 sinh viên ưu tú đại diện cho hơn một nghìn sinh viên nhà trường.

Trong những năm vừa qua, được sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Hội sinh viên tỉnh, sự ủng hộ và tạo điều kiện của các đơn vị trong trường, Hội sinh viên đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu đề ra với các chương trình hành động thiết thực, có hiệu quả, cụ thể là: thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, tuyên truyền, tìm hiểu về chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước; công tác thông tin về tình hình thời sự, an ninh quốc phòng, tuyên truyền về chủ quyền biển đảo, biên giới lãnh thổ được đặc biệt quan tâm và triển khai với nhiều hình thức; công tác nắm bắt tình hình tư tưởng sinh viên được Hội chú trọng; tiếp tục đẩy mạnh phong trào "sinh viên 5 tốt", "tập thể sinh viên 5 tốt" các cấp với nhiều cách tiếp cận sáng tạo và ấn tượng giúp cho hội viên, sinh viên tiếp nhận, trao đổi thông tin để rèn luyện. Các phong trào đã lan tỏa rộng khắp và sự tham gia nhiệt tình của sinh viên trong trường.
          Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí  Bùi Thị Huyền Thu - Ủy viên BTV Tỉnh đoàn - Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh -  trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội Sinh viên nhà trường trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội Sinh viên cần đa dạng hơn nữa các hoạt động nhằm thu, tập hợp và tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho sinh viên nhà trường.
          Hội nghị đã bầu ra Ban Chấp hành khóa mới gồm 15 đồng chí.
Với tinh thần sáng tạo, hội nhập, bản lĩnh của tuổi trẻ, hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ hội viên, sinh viên phát huy truyền thống vẻ vang của nhà trường, khắc phục hạn chế, yếu kém vượt qua khó khăn, thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Hội nghị Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa, nhiệm kỳ 2018 - 2020.