03:13 EDT Thứ năm, 19/10/2017

Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017

Thứ ba - 25/07/2017 21:01
Ngày 20/7/2017, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017.
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2017

Đến dự lễ khai mạc, về phía Sở Lao động - Thương binh & Xã hội có đồng chí Lý Văn Chương - trưởng phòng Đào tạo nghề, về phía nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng, đồng chí Hà Hữu Tĩnh - Ủy viên BTV Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể CBVC nhà trường.

Đ/c Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội giảng

Đ/c Lý Văn Chương - trưởng phòng Đào tạo nghề Sở LĐ TB&XH phát biểu chỉ đạo hội giảng
          Tham dự Hội giảng năm nay có 33 giáo viên đến từ các đơn vị trong trường. Các giáo viên dự thi được chia theo bốn Hội đồng: Điện tử - Điện lạnh, Cơ khí - Công nghệ ô tô, Lý thuyết cơ sở - Khoa học cơ bản và Sư phạm Dạy nghề - Công nghệ Thông tin - May.
          Hội giảng được diễn ra trong 3 ngày, từ 20/7 đến 22/7/2017. Nhìn chung, hội giảng năm nay có chất lượng tốt, các bài dự thi đều được đầu tư, trau chuốt, giáo viên dự thi được các đơn vị tạo mọi điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhất bài giảng của mình.

Cô giáo Nguyễn Khánh Vân đại diện cho giáo viên tham gia hội giảng phát biểu cảm nghĩ

Sau hội thi, các bài giảng xuất sắc sẽ được lựa chọn để thi cấp tỉnh, hướng tới Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp quốc gia năm 2018.
          Có thể nói Hội giảng là đợt sinh hoạt chuyên môn quan trọng, giúp các giáo viên có cơ hội khẳng định kiến thức, kỹ năng sư phạm đồng thời cũng là cơ hội để được lắng nghe, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy trong thời gian tới.