các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
13:33 EST Thứ ba, 11/12/2018

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1206

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 18918

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3578888

Liên kết site

Tổng cục dạy nghề
Bộ Khoa học và công nghệ
Bộ lao động thương binh và xã hội

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 (KHÓA XII)

Thứ bảy - 13/01/2018 10:40
Thực hiện Kế hoạch của Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII), ngày 11/01/2018, Đảng ủy trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai thực hiện đến toàn thể đảng viên, quần chúng ưu tú trong đảng bộ trường.
HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 (KHÓA XII)

HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 6 (KHÓA XII)


          Tại Hội nghị, tập thể đảng viên, quần chúng nhà trường đã được nghe đồng chí Lê Văn Vinh - trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy khối quán triệt nội dung các nghị quyết gồm Nghị quyết số 18-NQ/TW “Một số vấn đề về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả”; Nghị quyết số 19-NQ/TW “Về tiếp tục đổi mới hệ thống tổ chức và quản lý, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đơn vị sự nghiệp công lập”; Nhị quyết số 20-NQ/TW “Về tăng cường công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân trong tình hình mới”; Nghị quyết số 21-NQ/TW “Về công tác dân số trong tình hình mới”.
          Bốn Nghị quyết này là những quyết sách quan trọng của Đảng, đề cập đến nhiều vấn đề rộng lớn, hệ trọng của đất nước và là sự cụ thể hóa các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết Đại hội XII của đảng đề ra. Trong số đó, Nghị quyết số 19-NQ/TW có liên quan mật thiết với tình hình thực tế của nhà trường.
          Sau Hội nghị, Đảng ủy đã chỉ đạo các chi bộ trong trường triển khai cho đảng viên, quần chúng viết thu hoạch theo quy định.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn