14:44 EST Thứ năm, 18/01/2018

Giao lưu – tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Thứ năm - 19/10/2017 23:01
Được sự đồng ý của Đảng ủy - Ban Giám hiệu, ngày 18/10/2017, Ban Nữ công - Công đoàn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức giao lưu - tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và nói chuyện chuyên đề chăm sóc sức khỏe sinh sản.
Giao lưu – tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Hà Hữu Tĩnh  - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng, đại diện lãnh đạo các phòng khoa, tổ chức đoàn thể cùng toàn thể nữ cán bộ viên chức nhà trường.
          Tại buổi tọa đàm, cán bộ viên chức nữ được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi những kinh nghiệm trong công việc và đời sống. Hiện nay, tổng số cán bộ viên chức nữ của nhà trường là 71 (chiếm 37,1%), nhiều chị em đã và đang giữ chức vụ quản lý các đơn vị trong trường, thường xuyên được khen thưởng trong công tác, trong việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
Đặc biệt, buổi tọa đàm được hân hạnh đón tiếp đồng chí Nguyễn Thị Hằng - bác sĩ chuyên khoa I - nguyên phó giám đốc Trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ em tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí đã mang đến cho cán bộ viên chức nữ của nhà trường những kiến thức quý báu về chăm sóc sức khỏe sinh sản. Buổi nói chuyện đã diễn ra sôi nổi, rất nhiều những băn khoăn, thắc mắc của chị em được bác sĩ giải đáp cặn kẽ, lô gic dưới góc nhìn khoa học.
Đây là hoạt động thường niên của Ban Nữ công Công đoàn trường, tạo điều kiện cho chị em được giao lưu, gặp gỡ sau những giờ làm việc vất vả, đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Giám hiệu, Công đoàn và lãnh đạo các đơn vị đối với cán bộ viên chức nữ.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI TỌA ĐÀM

Nói chuyện chuyên đề sức khỏe sinh sản

Các phòng ban, đơn vị tặng hoa chúc mừng