08:45 +07 Thứ tư, 22/08/2018

Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè sầm sơn 2018

Thứ ba - 01/05/2018 15:37
Hướng tới chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018) và kỷ niệm 128 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018), nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thiết thực chào mừng lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phối hợp với Ủy ban nhân dân thành phố Sầm Sơn đã tổ chức giải Bóng bàn, Cầu lông, Quần vợt Hè Sầm Sơn – Cúp Bia Thanh Hoa năm 2018.
Giải bóng bàn, cầu lông, quần vợt hè sầm sơn 2018

Lãnh đạo nhà trường đã tham dự thi đấu ở nội dung Quần vợt đôi nam, trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Hiệu trưởng cặp đôi với đồng chí Đỗ Trọng Thành - Hiệu trưởng trường chính trị tỉnh thi đấu ở nội dung đôi nam dưới 50 tuổi, đồng chí Hà Hữu Tĩnh - Phó Hiệu trưởng cặp đôi với đồng chí Mai Sỹ Diễn - Phó trưởng đoàn đại biểu quốc hội tỉnh thi đấu ở nội dung đôi nam trên 50 tuổi.
Trong hai ngày 21, 22/4/2018, tất cả các nội dung thi đấu đã diễn ra trong không khí tưng bừng, hấp dẫn, với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Các vận động viên ra sân với tinh thần thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, kịch tích, đầy tính chiến thuật và hồi hộp đến giây phút cuối cùng.

Kết quả: đồng chí Nguyễn Văn Hùng và đồng chí Đỗ Trọng Thành giành chức vô địch đôi nam dưới 50 tuổi; đồng chí Hà Hữu Tĩnh và đồng chí Mai Sỹ Diễn giành chức vô địch đôi nam trên 50 tuổi.
Chất lượng chuyên môn của các trận đấu ở giải năm nay được đánh giá rất cao, các lối đánh cũng như kỹ thuật, chiến thuật đã được thể hiện rõ nét. Các vận động viên đều thi đấu với tinh thần “Thể thao, đoàn kết, trung thực, cao thượng”, góp phần tạo không khí sôi nổi cho các hoạt động kỷ niệm trọng đại của đất nước trong tháng 4 và tháng 5 lịch sử, chào mừng lễ hội du lịch biển Sầm Sơn năm 2018.