14:03 EST Thứ ba, 11/12/2018

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 19000

Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV

Thứ bảy - 13/01/2018 04:50
Trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh, Sinh viên (09/01/1950 – 09/01/2018), ngày 09/01/2018, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức gặp gỡ, đối thoại giữa lãnh đạo nhà trường với HSSV.
Gặp gỡ đối thoại giữa Lãnh đạo nhà trường với HSSV

Đến dự buổi đối thoại có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí là lãnh đạo phòng Công tác HSSV, Trung tâm Tuyển sinh - Việc làm, đại diện các khoa và đại diện BCH đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên nhà trường.

Tại buổi đối thoại, các bạn HSSV đã được lãnh đạo nhà trường giải đáp những băn khoăn, thắc mắc về việc học tập, định hướng nghề nghiệp, các chủ trương, chính sách đối với HSSV, đồng thời được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng và mong muốn của mình đối với việc học tập và các hoạt động phong trào.
          Cũng tại buổi đối thoại, 13 HSSV và 8 tập thể đã được trao giấy khen “Sinh viên 5 tốt” và “Tập thể sinh viên 5 tốt” cấp trường.

Đây là hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường đối với HSSV. Đối với các thầy giáo, cô giáo, cuộc gặp gỡ, đối thoại giúp hiểu thêm về tâm tư, nguyện vọng của HSSV trong cuộc sống cũng như học tập để có những điều chỉnh về phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học. Cuộc gặp gỡ, đối thoại cũng góp phần thắt chặt mối quan hệ thầy - trò, giúp các bạn HSSV thêm yêu lớp, yêu trường, định hướng rõ hơn về mục đích học tập, con đường tương lai của mình