các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
11:28 +07 Thứ sáu, 22/11/2019

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 1420

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34170

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4265649

Liên kết site

Bộ Khoa học và công nghệ
Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

Đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân

Thứ ba - 15/08/2017 21:01
Thực hiện Công văn số 2778/UBND-TCKH ngày 26/7/2017 của Ủy ban Nhân dân thành phố Thanh Hóa về việc phối hợp tổ chức đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân năm 2017, ngày 15/8/2017, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa, Sở Kế hoạch - Đầu tư phối hợp với Viện Đào tạo và phát triển quản lý, Công ty Sở hữu trí tuệ Davilaw tổ chức khai mạc chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
Đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân

Đào tạo khởi sự doanh nghiệp và bồi dưỡng doanh nhân

Trong thời gian 3 ngày, 15 - 17/8, HSSV nhà trường sẽ được các chuyên gia kinh tế, giảng viên giới thiệu các chuyên đề về quản trị doanh nghiệp; kỹ năng đàm phán; nghệ thuật thuyết phục khách hàng, chiến lược, kế hoạch và vấn đề kinh doanh. HSSV cũng được tham gia hoạt động nhóm, trải nghiệm thực tế mô hình sản xuất kinh doanh tại các doanh nghiệp nhằm trang bị thêm kiến thức cơ bản về hoạt động trong các doanh nghiệp, khởi sự và quản trị doanh nghiệp, nâng cao năng lực lãnh đạo, xây dựng chiến lược phát triển sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.Việc tham gia vào chương trình đào tạo giúp trang bị thêm kiến thức, sự hiểu biết cho HSSV trên bước đường lập nghiệp. Từ đó, mở ra hướng đi mới cho HSSV sau tốt nghiệp, thay vì tham gia lao động tại các doanh nghiệp, có thể tự xây dựng, phát triển doanh nghiệp nhỏ cho bản thân. Theo kế hoạch, Sở Kế hoạch và đầu tư sẽ tiếp tục triển khai chương trình đào tạo khởi sự doanh nghiệp tại tất cả các huyện, thị, thành phố trên địa bàn tỉnh nhằm khuyến khích các cá nhân, chủ hộ kinh doanh cá thể khởi sự doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện mục tiêu đến năm 2020, Thanh Hóa có 20.000 DN, trong đó có nhiều doanh nghiệp, doanh nhân có sản phẩm đạt thương hiệu tầm quốc gia, đủ năng lực cạnh tranh trong khu vực và quốc tế./.

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn