các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
09:48 +07 Thứ năm, 24/01/2019

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 641

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 35537

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3652163

Liên kết site

Bộ Khoa học và công nghệ
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục dạy nghề

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức - sự kiện

DIỄN ĐÀN “TUỔI TRẺ HỌC ĐƯỜNG VỚI PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI”

Thứ năm - 26/10/2017 13:37
Thực hiện chương trình công tác quý IV năm 2017, chiều ngày 24 tháng 10 năm 2017, tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa, chi cục phòng chống tệ nạn xã hội phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh đã tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ học đường với phòng, chống tệ nạn xã hội”.
DIỄN ĐÀN “TUỔI TRẺ HỌC ĐƯỜNG VỚI PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI”

DIỄN ĐÀN “TUỔI TRẺ HỌC ĐƯỜNG VỚI PHÒNG CHỐNG TỆ NẠN XÃ HỘI”

        
          Tại diễn đàn, các đại biểu khách mời đã giao lưu, thông tin với đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên về tác hại của các tệ nạn như: ma túy, mại dâm đối với cộng đồng xã hội nói chung, học sinh, sinh viên nói riêng. Qua đó, học sinh, sinh viên được bổ sung thêm hiểu biết và những biện pháp cụ thể, hiệu quả để phòng, chống các tệ nạn xã hội.
          Cũng tại diễn đàn, các học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập đã được nhận học bổng khuyến học của Đoàn khối.
 
Đây là hoạt động thể hiện sự đổi mới trong công tác tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên về phòng, chống ma túy theo hướng hấp dẫn về hình thức, dễ hiểu về nội dung; đề cao tính chủ động “tự giáo dục”, tự rèn luyện của thanh thiếu niên dưới sự định hướng của tổ chức Đoàn - Hội. Đây cũng là dịp để đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên nâng cao nhận thức, trách nhiệm và ý thức chấp hành pháp luật về phòng, chống ma túy, mại dâm; duy trì lối sống lành mạnh, tích cực đồng thời, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện góp phần tham gia đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội trong tuổi trẻ học đường.


 

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn