03:12 EDT Thứ năm, 19/10/2017

Buổi gặp mặt – tọa đàm của hội hưu trí nhà trường

Thứ tư - 11/10/2017 02:07
Hòa chung không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày 08 tháng 10 năm 2017, Hội Hưu trí trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp mặt - tọa đàm lần thứ 3, năm 2017.
Buổi gặp mặt – tọa đàm của hội hưu trí nhà trường

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí La Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, các đồng chí là trưởng các phòng ban trong trường và toàn thể hội viên của hội.
          Tính đến nay, sau ba năm thành lập, Hội hưu trí của nhà trường đã có tổng số 47 hội viên. Việc thành lập và hoạt động của Hội có ý nghĩa lớn, không chỉ tạo điều kiện để các Cán bộ viên chức đã nghỉ hưu có cơ hội được gặp gỡ, duy trì tình cảm đồng nghiệp, giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống mà còn thể hiện sự trân trọng của lãnh đạo nhà trường đối với những đóng góp của các thế hệ đi trước cho sự phát triển của nhà trường. Bên cạnh đó, hoạt động của hội cũng góp phần nhắc nhở mỗi cán bộ viên chức không ngừng cố gắng, phấn đấu trong lao động, noi gương các thế hệ đi trước, đóng góp vào sự phát triển chung của nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Bí thư  Đảng ủy - Hiệu trưởng nhà trường đã thông báo tình hình hoạt động và một số thành tích của trường trong thời gian qua. Đồng chí bày tỏ mong muốn các cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục quan tâm và có những ý kiến đóng góp cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu và các đơn vị để thực hiện tốt hơn nữa các nhiệm vụ được giao.
Đồng chí Nguyễn Hữu Hiền - nguyên Phó Hiệu trưởng nhà trường đại diện cho các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự xúc động trước những tình cảm và sự quan tâm của Ban Giám hiệu đối với hội, đồng thời bày tỏ sự phấn khởi cũng như niềm tin tưởng vào sự phát triển của nhà trường trong những năm tiếp theo.

Buổi gặp mặt diễn ra ấm cúng, chân tình, rất nhiều những tâm tư, tình cảm, kinh nghiệm quý báu được chia sẻ để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho nhà trường. Trong không khí đầm ấm và phấn khởi, lãnh đạo nhà trường và Hội đã tặng hoa cho các hội viên cao tuổi.