các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
02:57 +07 Thứ sáu, 24/01/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 154

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 47112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4420230

Liên kết site

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Bộ Khoa học và công nghệ

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Bản tin dạy & học nghề

Học sinh khoa Cơ khí trong giờ thực hành

Đổi mới phương pháp dạy học - Một giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo

Nâng cao chất lượng đào tạo là một yêu cầu bức thiết hiện nay ở nước ta. Việc đưa ra quy định các trường dạy nghề phải thực hiện sự kiểm định chất lượng thông qua biện pháp tự đánh giá và đánh giá ngoài để xác định vị trí và năng lực đào tạo của trường trong hệ thống đào tạo nghề trong giai đoạn hiện nay càng khẳng định quyết tâm của nhà nước trong việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nghề.

Hân hoan kỷ niệm ngày truyền thống học sinh- sinh viên và ngày thành lập hội sinh viên việt nam(09/01/1950 – 09/01/2014)

Hân hoan kỷ niệm ngày truyền thống học sinh- sinh viên và ngày thành lập hội sinh viên việt nam(09/01/1950 – 09/01/2014)

hào mừng thành công Đại hội đại biểu Hội sinh viên Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2013 - 2018; BCH Hội sinh viên trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã tổ chức tọa đàm và đối thoại giữa HSSV là các Bí thư, lớp trưởng, các bạn SV đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh, cấp trường năm học 2012 - 2013 với đại diện Ban Giám hiệu.

Hợp tác hữu nghị Việt - Lào

Hợp tác hữu nghị Việt - Lào

Vừa qua được sự đồng ý của chủ tịch UBND tỉnh, đoàn cán bộ trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa đã có chuyến công tác thăm và làm việc với trường Cao đẳng công nghệ PakPaSak - Thủ đô Viêng Chăn nước cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường

Nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thi đua khen thưởng góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường

Thi đua - khen thưởng có vị trí rất quan trọng trong cuộc sống nói chung và trong các trường học nói riêng vì thi đua - khen thưởng nhằm kích thích năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác, kích thích sự tìm tòi cái mới để phát triển.

Sinh viên thực hành lắp đặt điều hoà không khí

Ngành kỹ thuật điều hoà không khí

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển kinh tế của cả nước, ngành điều hòa không khí cũng đã có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng trở nên quen thuộc trong đời sống và sản xuất.

Áp dụng mô hình 7 - S trong quản lý

Áp dụng mô hình 7 - S trong quản lý

Lâu nay chúng ta thường đề cập và đưa ra khẩu hiệu mô hình 5-S trong quản lý. Thực ra 5-S là từ viết tắt của 5 từ tiếng Nhật (Seiri, Seiton, Seisō, Seiketsu, Shitsuke)


Các tin khác