các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
20:34 EST Thứ ba, 19/02/2019

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34079

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3698948

Liên kết site

Tổng cục dạy nghề
Bộ lao động thương binh và xã hội
Bộ Khoa học và công nghệ

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu - trao đổi

Lãnh đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ ở các khoa chuyên môn

Lãnh đạo điều hành và thực hiện nhiệm vụ ở các khoa chuyên môn

Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, thời điểm nào thì vai trò lãnh đạo điều hành của người đứng đầu trong việc triển khai thực hiện nhiệm vụ cho một tập thể là đặc biệt quan trọng, người phương tây có câu: Tập thể là một dãy số mà giá trị lớn nhất của nó nằm ở con số đứng đầu.

Hướng tới ngày thành lập trường

Hướng tới ngày thành lập trường

Năm nay tròn năm thứ 7 kỷ niệm thành lập trường cao đẳng nghề (29/12/2006 - 29/12/2013), 7 năm - thời gian vẫn trôi cùng bao sự kiện đổi thay nhưng ký ức về ngày ký và ngày công bố quyết định thành lập trường cao đẳng nghề vẫn còn hiện hữu trong mỗi cán bộ viên chức (CBVC) nhà trường.

Đừng biến sở trường thành sở đoản

Đừng biến sở trường thành sở đoản

Đào tạo nghề phát triển là xu hướng tất yếu trong giáo dục đào tạo của nước ta. Trên thế giới các nước phát triển người ta luôn đặc biệt chú trọng đến dạy nghề. Tại London - vương quốc Anh năm 2011 khi đăng cai hội thi tay nghề thế giới tất cả những động thái tuyên truyền quảng bá là để nhằm tôn vinh người có tay nghề và định hướng nghề nghiệp cho đối tượng từ bậc Tiểu học đến Trung học cơ sở và Trung học phổ thông.

Học ngoại ngữ theo tấm gương Bác Hồ

Học ngoại ngữ theo tấm gương Bác Hồ

Tháng 5 về, kỷ niệm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của Ðảng, Nhà nước và nhân dân ta - là dịp để chúng ta ôn lại những bài học quý giá, những việc làm của Người,

Một buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp

Nâng cao chất lượng làm đồ án tốt nghiệp

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo nghề, Ban giám hiệu nhà trường đã đề ra chủ trương chọn những sinh viên Cao đẳng nghề có học lực khá, giỏi, đạo đức tốt làm đồ án tốt nghiệp. Đây là một việc làm có tính thực tiễn thể hiện quan điểm “Học” đi đôi với “Hành”.

Sinh hoạt tổ chuyên môn khoa Khoa học cơ bản

Một số ý kiến đề xuất để nâng cao hiệu quả sinh hoạt tổ chuyên môn

Trong bất kỳ một giai đoạn nào, nâng cao chất lượng giáo dục luôn là vấn đề nhận được sự quan tâm và ưu tiên hàng đầu của toàn xã hội, trong đó, nâng cao chất lượng dạy và học đóng vài trò cốt yếu.


Các tin khác