các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
20:33 EST Thứ ba, 19/02/2019

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1352

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 34071

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 3698940

Liên kết site

Bộ Khoa học và công nghệ
Bộ lao động thương binh và xã hội
Tổng cục dạy nghề

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Nghiên cứu - trao đổi

TRAO ĐỔI VỀ VẤN ĐỀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

TRAO ĐỔI VỀ VẤN ĐỀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO TRÌNH, TÀI LIỆU GIẢNG DẠY

Qua một thời gian thực tiễn giảng dạy và thông qua trao đổi với các giáo viên giảng dạy ở các bộ môn lý thuyết cơ sở cũng như chuyên ngành trong nhà trường đều nhận thấy rằng các giáo trình hiện nay đang sử dụng có nhiều hạn chế, thiếu xót cả về nội dung lẫn hình thức. Do đó có ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng giảng dạy của giáo viên và việc sử dụng tài liệu để học tập, nghiên cứu của Học sinh - Sinh viên.

Công tác tuyển sinh học nghề năm 2014

Công tác tuyển sinh học nghề năm 2014

Ở bất kỳ điều kiện xã hội nào, giáo dục đào tạo cũng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi quốc gia, dân tộc và đầu tư cho giáo dục luôn là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu ở nhiều quốc gia.

Mục đích của việc mở đầu một bài dạy

Mục đích của việc mở đầu một bài dạy

“Sự vĩ đại là nghệ thuật của việc bắt đầu” (Longfellow). Ấn tượng đầu tiên bao giờ cũng rất quan trọng, không chỉ trong cuộc sống mà cả trong công việc và dạy học không phải là ngoại lệ.

Học sinh khoa Cơ khí trong giờ thực hành

Đổi mới phương pháp dạy học - Một giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo

Nâng cao chất lượng đào tạo là một yêu cầu bức thiết hiện nay ở nước ta. Việc đưa ra quy định các trường dạy nghề phải thực hiện sự kiểm định chất lượng thông qua biện pháp tự đánh giá và đánh giá ngoài để xác định vị trí và năng lực đào tạo của trường trong hệ thống đào tạo nghề trong giai đoạn hiện nay càng khẳng định quyết tâm của nhà nước trong việc không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo nghề.

Để làm tốt bài nghị luận về một tư tưởng đạo lý

Để làm tốt bài nghị luận về một tư tưởng đạo lý

Thông thường, một đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn có kết cấu ba phần - ba câu hỏi. Ở đây, tôi muốn đề cập đến câu thứ hai (ba điểm) yêu cầu viết bài văn nghị luận xã hội khoảng 400 chữ.

NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIỜ SINH HOẠT LỚP

Nâng cao chất lượng giờ sinh hoạt lớp

Trong công tác chủ nhiệm, tiết sinh hoạt lớp đóng vai trò khá quan trọng. Thực hiện tốt tiết sinh hoạt sẽ tác động tích cực đến các tiết học khác trong toàn tuần học của lớp và là cơ sở để theo dõi, đánh giá quá trình rèn luyện và tiến bộ của mỗi học sinh - sinh viên (HSSV) xuyên suốt cả năm học


Các tin khác