05:54 EST Thứ bảy, 20/01/2018

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - đào tạo

Dấu ấn của ngành Dạy nghề năm 2015

1. Năm 2015, Tổng cục Dạy nghề tập trung trí tuệ, dồn sức cho công tác xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và chính sách hỗ trợ học nghề

Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 – Một hoạt động chuyên môn sâu sắc, có tính phong trào rộng khắp

Hội giảng giáo viên dạy nghề toàn quốc năm 2015 sẽ diễn ra từ ngày 21/9 - 26/9/2015 tại Thành phố Đà Nẵng.

Nâng cao chất lượng đào tạo, yếu tố từ đâu?

Chất lượng giáo dục đào tạo là một vấn đề quan trọng hàng đầu, mang tính chất sống còn của một nhà trường.

Công tác phát triển Đảng trong học sinh - sinh viên

Tổ chức Đảng Cộng sản Việt Nam: Là đội tiên phong của giai cấp công nhân Việt Nam, đại biểu trung thành quyền lợi của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và cả dân tộc Việt nam; theo chủ nghĩa Mác-Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; là lực lượng lãnh đạo Nhà nước (Hiến pháp 1992).

Lịch học sư phạm dạy nghề dự án TCDN 2014

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hoá thông báo Lịch học sư phạm dạy nghề dự án TCDN 2014

Một số điểm cần lưu ý khi thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học của nhà trường

Ngày 16 tháng 9 năm 2014, Hiệu trưởng nhà trường đã ra Quyết định về việc ban hành quy định về quy trình đăng ký và thực hiện đề tài khoa học.