các bạn có thể tham khảo thêm địa chỉ cho thuê vps và mua bánquần độn mông & sửa laptop thái hà, sửa chữa laptop uy tín tại hà nội uy tín với hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn và tin dùng?
08:31 EST Thứ hai, 27/01/2020

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 23


Hôm nayHôm nay : 2042

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 55507

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4428625

Liên kết site

Bộ Khoa học và công nghệ
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp

Danh ngôn cuộc sống

Quảng cáo

Khu vực dành cho quảng cáo.  Liên hệ với Administrator

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, website này cần thêm mục gì

Diễn đàn

Thông tin hoạt động của học sinh sinh viên

Tra cứu điểm

Thời khóa biểu

Tất cả các ý kiến trên

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - đào tạo

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2013

Chủ nhật - 17/11/2013 22:50
Được sự quan tâm của đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, những năm gần đây công tác nghiên cứu khoa học, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và làm mô hình học cụ của giáo viên trong trường đã có những bước tiến rõ rệt.
Công tác nghiên cứu khoa học năm 2013

Công tác nghiên cứu khoa học năm 2013

 Chỉ tính trong  năm học 2012 - 2013 với 4 đề tài tham gia Hội thib mô hình học cụ tự làm cấp tỉnh thì cả 4 đều đạt giải (2 giải nhì, 1 giải ba và 1 giải khuyến khích)  trong đó 2 mô hình được chọn cử dự thi cấp quốc gia tại thành phố Nha Trang tháng 9 năm 2013 đều đạt giải khuyến khích.
Tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật Thanh Hóa lần thứ 8 năm 2013, trong 16 giải pháp đạt giải của hội thi của nhiều đơn vị tên tuổi như: Công an tỉnh, đại học  Hồng Đức, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, công ty xi măng Bỉm Sơn, nhà máy đường Lam Sơn...trường Cao đẳng nghề Công nghiệp có 3 sáng kiến gửi tham dự hội thi đều đạt giải gồm 2 giải 3 và 1 giải khuyến khích (Hội thi không có giải nhất). Điều này cũng đã khẳng định tiềm năng nghiên cứu khoa  học của một trường cao đẳng có bề dày truyền thống của hơn năm mươi năm dạy nghề.
Nghị quyết của Hội nghị cán bộ viên chức nhà trường và Đại hội Công đoàn trường đã đưa ra trong nhiệm kỳ phải đạt được 15 đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường và 1 đến 2 đề tài đạt giải cấp tỉnh. Hiện tại việc đăng ký đề tài nghiên cứu khoa học năm 2013 - 2014 đã được triển khai đến tất cả các phòng khoa, để đạt được mục tiêu của nhiệm vụ nghiên cứu khoa học chiếm 12 tuần/44 tuần trong một năm học của giáo viên cao đẳng cần phải được sự quan tâm nhiều hơn nữa của lãnh đạo nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa và niềm đam mê nghiên cứu khoa học của mỗi cán bộ giáo viên.
Từ những kết quả đạt được trong công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường, bốn tác giả đã được Công đoàn viên chức tỉnh đề xuất lên Tổng liên đoàn lao động Việt Nam tặng thưởng Bằng lao động sáng tạo. Đây vừa là sự ghi nhận cho công sức bỏ ra cho niềm đam mê nghiên cứu khoa học  của các cá nhân có nhiều đóng góp cho phong trào nghiên cứu khoa học của nhà trường vừa là sự động viên kịp thời của tổ chức đoàn thể đến mọi phong trào, mọi hoạt động của một đơn vị mà trong đó nghiên cứu khoa học luôn là một nhiệm vụ trọng tâm - một đẳng cấp của nhà trường.

Tác giả bài viết: La Tuấn- TP KH & HTQT

Nguồn tin: Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn