02:59 +07 Thứ bảy, 24/08/2019

Trang thông tin tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp
Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp

Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục - đào tạo

Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Thứ hai - 18/11/2013 10:28
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cán bộ công chức, viên chức và người lao động tại các cơ sở đào tạo nghề trong tỉnh, chiều ngày 14/10/2013, trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa tổ chức khai giảng “Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dạy nghề” khóa I tại trường Trung cấp nghề Thủy sản Thanh Hóa.
Lớp học có nhiệm vụ trang bị những kiến thức cơ bản về tâm lý nghề nghiệp, logic học, phương pháp giáo dục và kỹ năng dạy học, phương tiện dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học…nhằm chuẩn hóa đội ngũ đã, đang và sẽ làm công tác giảng dạy tại các cơ sở dạy nghề trong tỉnh.
Tham dự lễ khai giảng có đại diện Ban Giám hiệu hai trường, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy và hơn 40 học viên là giáo viên trường Trung cấp nghề Thủy sản Thanh Hóa và trường Trung cấp Đức Thiện.
Phát biểu tại lễ khai giảng, đại diện Ban Giám hiệu hai trường đã nhấn mạnh tầm quang trọng của việc nâng cao nghiệp vụ sư phạm đối với giáo viên dạy nghề trong thời kỳ mới, giao nhiệm vụ cho khoa Sư phạm Dạy nghề tổ chức tốt lớp học và bảo đảm đúng theo chương trình, kế hoạch và tiến độ đào tạo. Đồng thời, dặn dò các học viên nỗ lực hết mình để đạt được kết quả học tập tốt nhất.
Việc khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ giáo viên dạy nghề không chỉ đáp ứng nhu cầu nâng cao nghiệp vụ cho giáo viên mà còn thể hiện sự hợp tác trong đào tạo,  tăng cường việc quảng bá hình ảnh của các trường dạy nghề trong tỉnh.

Tác giả bài viết: Khoa Sư phạm Dạy nghề